Tình yêu 3 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái xinh đẹp

382
Tình yêu 3 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái xinh đẹp

Sau hơn 3 năm yêu nhau, nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy đã đính hôn và đang tính chuyện kết hôn vào cuối năm nay.

Hôm 8/3, việc Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ chuyện tai nạn xe máy trên đường đi chơi khiến bạn gái Huỳnh Khánh Vy phải khâu 20 mũi được dư luận quan tâm. Nhưng đọng lại sau tai nạn không may là cách xử sự khá đáng yêu của đôi tình nhân.

Yêu và công khai từ sớm, Phan Mạnh Quỳnh – Huỳnh Khánh Vy luôn sát cánh trong cuộc sống. Ít lâu sau khi nam ca sĩ nổi tiếng với ca khúc Vợ người ta năm 2015, khán giả thấy anh công khai bạn gái là Khánh Vy chứ không che giấu như nhiều ngôi sao khác. Khánh Vy tiết lộ Mạnh Quỳnh chính là người chủ động trong mối quan hệ, sau khi gặp nhau trong một buổi chụp ảnh chung.

Họ gặp nhau sau khi Vợ người ta nổi tiếng, nhưng Khánh Vy vẫn suy nghĩ cả tháng trời trước khi gật đầu yêu Quỳnh. Ngoài đời, Khánh Vy và Mạnh Quỳnh hợp nhau ở tính cách tinh nghịch, hay đùa.

Cả bên nhau trong sinh nhật tuổi 29 của Phan Mạnh Quỳnh vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, Khánh Vy đã là vợ chưa cưới của Mạnh Quỳnh sau khi nhận lời cầu hôn vào năm ngoái. Cả hai cũng đã đi khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho hôn nhân.

Mạnh Quỳnh – Khánh Vy thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bữa tiệc có đông đủ bạn bè, như khẳng định tình cảm nghiêm túc và gắn bó. Họ dự định kết hôn vào cuối năm nay.

Cả hai cũng rất chăm tương tác trên mạng xã hội và bình luận dưới hầu hết bức ảnh của nhau. Đặc biệt, cách giao tiếp phổ biến của họ là “troll” lẫn nhau nên cư dân mạng luôn mong chờ những màn tương tác này.

Tháng 9/2018, trong bữa tiệc bên bãi biển và có sự chứng kiến của bạn bè thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Huỳnh Khánh Vy và được người yêu nhận lời. Nam ca sĩ vừa chơi đàn guitar vừa hát Ngẫu hứng lý qua cầu và bất ngờ cầu hôn.

Nam ca sĩ cũng lưu giữ những dịp kỷ niệm nho nhỏ của cả hai như lần đầu tiên mặc áo đôi khi mới yêu (trong ảnh). Anh tự nhận cách thể hiện tình yêu của mình là “không được ngầu, lộng lẫy nhưng chân thành”.

Huỳnh Khánh Vy năm nay 23 tuổi, quê ở Khánh Hòa. Cô có chiều cao 1,66 m và gương mặt xinh đẹp. Cô làm công việc kinh doanh online, người mẫu ảnh, đóng sitcom, MV… và từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam mùa 2.

Thanh Hồng/theo Zing