Thuý Ngân bất ngờ lại dính tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh

31

Nữ diễn viên thừa nhận có đi chơi cùng Trương Thế Vinh và một số bạn bè khác trong ngày Valentine.


Thuý Ngân liên tục dính tin đồn hoặc bị “đẩy thuyền” với các đồng nghiệp nam mỗi khi cô có dịp diễn hay tham gia sự kiện cùng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Ngân chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trong không gian lãng mạn với hoa, bóng bay, ánh nến lung linh và bánh kem. Cô viết: “Happy Valentine Day! Bạn nghe đồn mình bị tụt mood thế là dẫn đi ăn. Cảm ơn bạn vì đã ở bên mình ngày đặc biệt này”.

Mặc dù Hân hoa hậu của “Gạo nếp gạo tẻ” không nói về người tặng hoa nhưng một số nguồn tin riêng cho biết tác giả của bữa tiệc lãng mạn là Trương Thế Vinh. Cặp đôi có sự kết hợp ăn ý trong chương trình 7 Nụ cười xuân. Ở phần bình luận dưới ảnh, nhiều khán giả cũng gọi tên Trương Thế Vinh: “Anh Vinh đúng không chị?”

 
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh dính tin đồn yêu nhau

Thúy Ngân cho biết: “Từ Tết đến bây giờ, tôi được nghe câu hỏi về mối quan hệ với anh Trương Thế Vinh rất nhiều. Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số game show nên tích cực ‘đẩy thuyền’. Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Chuyện tương lai thì không dám nói trước”. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thừa nhận tối 14/2, cô có đi cùng Trương Thế Vinh nhưng có thêm một số bạn khác và từ chối trả lời danh tín người tặng hoa: “Đó là một người bạn. Người ấy biết tôi xuống tinh thần nên đã chuẩn bị để an ủi tôi”.

Chia sẻ