Mỹ nam nhóm 365 đổi nghệ danh để tránh bị nhầm là Sơn Tùng

294
Mỹ nam nhóm 365 đổi nghệ danh để tránh bị nhầm là Sơn Tùng

Thường xuyên bị gọi nhầm, cựu thành viên 365 đã quyết định đổi nghệ danh sau nhiều năm đi hát.

Kể từ khi nhóm 365 rã nhóm và mỗi thành viên theo đuổi con đường solo với các hoạt động ca hát, đóng phim, S.T – một trong những mỹ nam có lượng fan đông đảo của nhóm cũng đã gặt hái nhiều thành công.

Anh trở thành Quán quân Bước nhảy hoàn vũ, tham gia nhiều gameshow truyền hình ăn khách và ra mắt nhiều ca khúc mới như “Tình yêu tuyệt vời”, “Em là của anh”.

S.T – một trong những thành viên điển trai và có lượng fan đông đảo trong nhóm 365 trước khi nhóm tan rã.

Tuy nhiên, 2 năm qua, anh chàng khá im ắng trong hoạt động ca hát và chỉ được khán giả nhắc nhiều qua tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc. Vào những ngày đầu năm 2019, S.T đã chính thức trở lại đường đua VPOP với dự án mới toanh – “Thật xa thật gần”.

Ở cuối đoạn teaser, nam ca sĩ cũng gây bất ngờ không kém khi đoạn clip hiện lên dòng chữ: “Từ mùa xuân 2019, hãy gọi tôi là S.T Sơn Thạch” như lời tuyên bố đổi nghệ danh sau nhiều năm đi hát.

Nam ca sĩ quyết định đổi nghệ danh vì thường xuyên bị bầu show nhầm lẫn anh với Sơn Tùng.

Giải thích về điều này, cựu thành viên 365 cho biết: “Thật ra Sơn Thạch là tên thật của S.T, hầu như các fan và những khán giả đã theo dõi tôi từ khi còn hoạt động nhóm 365 đều đã biết. Tuy nhiên, khi chuyển hướng solo, tôi muốn mình được gọi với một nghệ danh đậm nét cá nhân hơn.

Chưa kể cách gọi ngắn S.T hiện nay đem đến khá nhiều sự nhầm lẫn, khi các bầu show và khán giả vẫn cứ nhầm vì họ nghĩ đó là tên viết tắt của… Sơn Tùng. Sự nhầm lẫn này gây ra cho tôi rất nhiều bất tiện, cũng như khó xử với các bầu show”.

Ngoài việc đổi nghệ danh đi hát, ca khúc “Thật xa thật gần” của S.T Sơn Thạch cũng sẽ sớm được ra mắt khán giả vào ngày 19/2 tới trên iTunes và Spotify.

Thanh Hồng

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ