Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn xinh đẹp, thần thái khác biệt

355

Nhan sắc của bé Bảo Tiên, con gái của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý được nhiều người nhận xét rằng ngày càng giống hoa hậu tương lai.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Trương Ngọc Ánh có thể nhận thấy nữ diễn viên thường xuyên đăng tải nhiều khoảnh khắc bên cô con gái đáng yêu và ngày càng xinh đẹp (Ảnh: FBNV).

Được biết cô bé tên Bảo Tiên sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ là diễn viên Trần Bảo Sơn (Ảnh: FBNV).

Ở tuổi 11, Bảo Tiên đã sở hữu vóc dáng mảnh mai dong dỏng cao với vẻ ngoài thừa hưởng nhiều đường nét xinh đẹp từ cả cha và mẹ là những người nổi tiếng (Ảnh: FBNV).

Càng lớn cô bé càng được nhiều người nhận xét rằng có thể trở thành hoa hậu tương lai vì ngày càng xinh đẹp và thần thái (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, Bảo Tiên đang sống cùng mẹ tại căn hộ ở quận 2, TP.HCM và theo học trường quốc tế nên khá thành thạo và tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh và có thói quen sống tự lập (Ảnh: FBNV).

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2006 và ly hôn năm 2014, mặc dù vậy cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cùng nhau nuôi dưỡng, chăm sóc cho công chúa nhỏ. Trong hình diễn viên “Hương Ga” đưa con gái đến dự sự kiện ra mắt phim của chồng cũ.

Theo Tiền phong