Bất chấp mọi lời đồn đoán về danh tính cha đẻ của cậu con trai thứ ba, Trương Bá Chi quyết đặt tên con theo họ mình

387
Bất chấp mọi lời đồn đoán về danh tính cha đẻ của cậu con trai thứ ba, Trương Bá Chi quyết đặt tên con theo họ mình

Một khi người đẹp họ Trương chưa lên tiếng xác nhận thì những thông tin xoay quanh việc cô sinh con trai thứ ba vẫn sẽ được đưa ra bàn tán.

Kể từ ngày chính thức công khai chuyện đã sinh con trai thứ ba vào ngày 17/12 vừa qua, việc khiến người ta tò mò nhất chính là danh tính cha đẻ đứa trẻ. Dù năm lần bảy lượt bị đồn đoán vô lý, từ đại gia Singapore U70, một ca sĩ kém tuổi Trương Bá Chi hay thậm chí là chồng cũ Tạ Đình Phong đến vua hài Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi vẫn một mực giữ kín danh tính của người tình. Cô cho biết, đây không phải thời điểm thích hợp để công bố. Hiện tại, cô sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cha đứa trẻ, khi nào cảm thấy phù hợp cô sẽ chính thức thông báo với mọi người.

Ngày 28/1, giấy khai sinh của cậu quý tử mới sinh nhà Trương Bá Chi bất ngờ bị lộ và lập tức thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Theo giấy khai sinh, Trương Bá Chi khai rõ con trai chào đời ngày 18/11/2018, tên Marcus, giới tính nam, sinh tại bệnh viện Dưỡng Hà. Khác với hai anh lấy tên theo họ bố Tạ Đình Phong, Marcus có tên tiếng Trung là Trương Lễ Thừa, tức là lấy họ mẹ Trương Bá Chi. Phần khai tên, họ của bố trong giấy khai sinh bị bôi đen, chỉ có Trương Bá Chi đứng tên ký nhận.

Hai con trai lớn của Trương Bá Chi là Tạ Chấn Hiên và Tạ Chấn Nam

Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng cho hay con trai thứ ba của Trương Bá Chi hiện tại không ở Hong Kong với mẹ và các anh. Cậu bé được chuyển tới Vancouver, Canada và do người chị cùng mẹ khác cha của Trương Bá Chi nuôi dưỡng.

Thanh Hồng

Chia sẻ