Bán đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc để quyên góp tiền cho bé Lavie

78

NTK Đức Vincie cho biết toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành tặng cho bé Lavie.

Cố nghệ sĩ Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi từ tháng 8/2018. Nhưng trong hơn 1 năm điều trị, cô vẫn cố gắng tham gia một số chương trình phù hợp. Vào tháng 4/2019, bà mẹ 1 con gây chú ý khi lần hiếm hoi sải bước trên sàn diễn thời trang.

Cụ thể, cô đã được NTK Đức Vincie mời diễn mở màn giới thiệu một bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp và sức khỏe khá yếu, nhưng Mai Phương vẫn thể hiện sự tự tin và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie vừa thông báo sẽ bán đấu giá chiếc váy cố nghệ sĩ từng mặc và dành toàn bộ số tiền để hỗ trợ thêm cho bé Lavie – cô con gái 7 tuổi của Mai Phương.


Giá khởi điểm mà Đức Vincie đưa ra là 5,5 triệu đồng và anh vừa thông báo sau nửa ngày chia sẻ thông tin lên trang cá nhân đã có người trả giá chiếc váy với giá trị 1.000 đô la Úc (tương đương khoảng 14 triệu đồng – pv).

Với mong muốn thu được số tiền cao hơn, Đức Vincie cho biết sẽ kêu gọi đấu giá trong 1 tuần.

Anh cũng tiết lộ ngoài là chiếc váy gắn với kỉ niệm khó quên giữa anh và Mai Phương, đây còn là bộ trang phục được thiết kế rất tỉ mỉ và từng phải tốn 30 ngày để hoàn thiện.

Hiện tại, sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương được tổ chức tang lễ chu đáo tại TP.HCM, việc cô con gái duy nhất của cô sẽ được ai chăm sóc, học tập và sinh hoạt như thế nào trong thời gian tới đang được rất nhiều nghệ sĩ, khán giả quan tâm.

Thanh Hồng

Chia sẻ