YoonA (SNSD) không sợ tuổi 30

322

 Nữ diễn viên chia sẻ cô khá thoải mái khi đón nhận việc mình bước sang tuổi 30 (tính theo tuổi Hàn).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã được hỏi về việc bước sang tuổi 30.

YoonA vui vẻ cho biết: “Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào tuổi 30. Năm ngoái là một năm thực sự khó khăn đối với tôi. Đó là khoảng thời gian tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi nhìn lại bản thân của mình vào năm ngoái và thực sự phải cảm ơn những khó khăn đó đã giúp tôi hiểu về chính mình. Tôi tìm ra được những gì mình thích và những gì không thích. Tôi cân bằng cuộc sống và công việc của mình tốt hơn. Sau khi dành thời gian cho bản thân, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Khi nhắc về mục tiêu trong tương lai, YoonA cho biết: “Tôi sẽ có thể có thêm nhiều cơ hội quảng bá với tư cách là thành viên của SNSD. Sau đó, tôi nghĩ mình nên thể hiện một vài điều mới. Tôi muốn có thật nhiều thời gian để làm những điều mình muốn và tôi hy vọng mình sẽ có đủ năng lượng để làm những việc đó.

Tôi thường tập trung với những gì đang diễn ra ngay trước mắt mình thay vì “vẽ ra những bức tranh lớn” trong tương lai. Tôi chưa thể có câu trả lời cho việc này ở hiện tại nhưng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục thử thách bản thân với những điều mới mà không đưa ra bất cứ giới hạn nào”.

Phóng viên có hỏi YoonA về cách cô muốn mọi người nhớ đến mình như thế nào, nữ thần tượng chia sẻ đây là một câu hỏi khó.

“Tôi muốn trở thành một người nào đó mà khi ai gặp mình, họ sẽ muốn gặp lại một lần nữa. Tôi muốn là người mà ai đó muốn gặp và tò mò dù thậm chí đã không gặp sau một khoảng thời gian dài xa cách” – YoonA cho biết.

Thanh Hồng

Chia sẻ