Yêu nhau đã lâu, lần đầu Hà Hồ mới khen Kim Lý vì điều này và khuyên nên đổi nghề cực đáng yêu

307
Bí quyết sở hữu thân hình 6 múi như “soái ca” Kim Lý

Khi xem bạn trai ngồi chơi trò chơi về toán học, Hà Hồ đã phải khen bạn trai của mình khiến fan bất ngờ.

Trong những ngày qua, Hà Hồ đang ở Thái Lan để trải nghiệm liệu trình thải độc cơ thể và nghỉ dưỡng tại một resort. Bạn trai Kim Lý đã tháp tùng cô trong suốt chuyến đi này.

Mới đây, Hà Hồ vừa đăng tải một đoạn story trên instagram ghi lại khoảnh khắc người yêu của mình đang giải trí bằng trò chơi về toán học. Những biểu cảm chăm chú vào trò chơi nhưng cực đáng yêu của Kim Lý khiến Hà Hồ phải thốt lên rằng: “Giải trí buổi tối. Có anh bạn rất giỏi toán. Thấy dễ thương, Chắc khuyên đi làm thầy giáo”. Dòng caption của Hà Hồ khiến cư dân mạng lấy làm thích thú vì dù yêu nhau đã lâu nhưng hiếm khi Hà Hồ dành lời khen cho người yêu.

Kim Lý nằm đắp chăn thư thái chơi game về toán khiến Hà Hồ cảm thấy “dễ thương”.
Một số khác lại phát hiện điểm thú vị là “nữ hoàng giải trí” và bạn trai cùng ở một phòng và cùng ngồi trên một chiếc giường. Vì trong đoạn story, Kim Lý đang đắp chăn thư giản rất thoải mái. Còn hà Hồ phải ngồi cạnh nên cô mới có thể quay bạn trai ở góc độ gần và thoải mái như thế.

Vậy là sau khoảng thời gian hạn chế khoe về nhau, Hà Hồ lại thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai khiến ai nấy đều thoả lòng.

Minh Quân/Theo Ngoisao.vn

Chia sẻ