Xuất hiện hình ảnh quản lý Phi Nhung đến nhà con gái nữ ca sĩ “chia tài sản”?

286

Sau tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, quản lý và con gái của chị hiện đang sắp xếp lại mọi thứ. Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung còn nói đùa: “Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi”.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ đã hoàn thành trong sự ấm cúng và trang nghiêm. Con gái nữ ca sĩ bạc mệnh đã lên tiếng cảm ơn đến tất cả mọi người. “Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người”, con gái Phi Nhung viết.

Ngoài ra, cô cũng đau xót xin mọi người cho mẹ được bình yên. “Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ”, Wendy Phạm viết.

Hiện tại, khi tang sự đã xong xuôi, con gái Phi Nhung cùng quản lý của nữ ca sĩ quá cố tiếp tục sắp xếp lại mọi việc. Trên trang cá nhân, Diễm Phạm và Wendy đang phân chia các kỷ vật cùng hình ảnh của nữ ca sĩ quá cố.

Lúc sinh thời, ngoài quản lý, Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết. Người này đã gắn bó với Phi Nhung khoảng gần 10 năm và được giọng ca “Bông điên điển” tin tưởng giao hết mọi việc lớn nhỏ. Diễm Phạm cũng được đánh giá là người có trình độ làm việc chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo. Dù làm người đại diễn cho ca sĩ nổi tiếng nhưng Diễm Phạm lại cực kỳ kín tiếng trong đời tư và hầu như không chia sẻ gì nhiều lên mạng xã hội. Lần hiếm hoi cô xuất hiện trên truyền thông là vào năm 2017 khi công khai việc Phi Nhung có con riêng.

Diễm Phạm còn được ca sĩ Phi Nhung tin tưởng giao hết chuyện tiền bạc. Khi đi hát, nữ ca sĩ quá cố đã gửi tiền cát-sê của mình và của con nuôi cho Diễm Phạm giữ. Thông tin này đã từng gây xôn xao dư luận khi vướng đến scandal nuôi dạy “sao nhí” Hồ Văn Cường. Hiện tại, vấn đề tiền bạc này vẫn được công chúng quan tâm.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/WvjFJrP239

Chia sẻ