Xuân Bắc mắc COVID-19, sức khỏe ra sao?

511

NSƯT Xuân Bắc hiện cũng đang nhiễm COVID-19. Anh được vợ chăm sóc và cho xông hàng ngày.

Thời gian vừa qua, khán giả lo lắng khi liên tiếp những nghệ sĩ, sao Việt nổi tiếng bị mắc COVID-19. Mới đây, bà xã của danh hài, nghệ sĩ Xuân Bắc đã thông báo nam diễn viên đã dương tính với COVID-19 trên mạng xã hội. “Người âm phục vụ người dương”, vợ Xuân Bắc chia sẻ.

Sau khi test nhanh ra kết quả dương tính, nam danh hài Xuân Bắc đang tự cách ly tại nhà và được bà xã chăm sóc. Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ cũng gửi lời hỏi thăm sức khoẻ tới Xuân Bắc và hy vọng nam nghệ sĩ sẽ sớm khỏi bệnh. Nhận được lời động viên của mọi người, vợ danh hài Xuân Bắc chia sẻ thêm: “Cảm ơn cả nhà, người dương vẫn quần đùi áo vét đi bắt chuột ngoài vườn”.

Trước Tết, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng cho biết, anh trải qua những giờ phút hết sức căng thẳng khi đợi kết quả test COVID-19. Anh chán tới mức không buồn bật đèn phòng trong thời gian ngồi đợi kết quả xét nghiệm. 6 tiếng ngồi chờ kết quả khiến nam nghệ sĩ hồi hộp “đến nghẹt thở”. Tuy nhiên, đó là thời điểm Hà Nội chỉ lác đác vài ca nhiễm, còn bây giờ các nghệ sĩ vẫn tự nhủ “thôi thì ai rồi cũng đến lượt” và sống chung với nó.

NSƯT Xuân Bắc cùng rất nhiều nghệ sĩ trong suốt thời gian có dịch Covid-19 vừa qua đã kêu gọi ủng hộ, trực tiếp vào tâm dịch làm từ thiện.

Xuân Bắc đang cách ly tại nhà và được bà xã chăm sóc

Cùng thời điểm, NSND Minh Hằng cũng thông báo: “Sau 3 lần âm tính, tưởng thế là thoát rồi ai ngờ vẫn 2 vạch. Cay sống mũi quá!”, NSND Minh Hằng viết trên trang cá nhân.

Hiện tại, sức khoẻ của NSND Minh Hằng vẫn ổn định, chị cách ly ở ngôi nhà nhỏ xíu mới dựng mà theo chị nó dành cho ‘nàng bạch tuyết’. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bình luận, chúc NSND Minh Hằng mau khỏi bệnh.

Thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ như: Huyền Lizzie, NSND Lan Hương, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Trung Ruồi… cũng thông báo bị nhiễm Covid-19 khi có các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, do đã được tiêm chủng và có sức khỏe tốt, tất cả đều tự điều trị khỏi khi các ly tại nhà.

NSND Minh Hằng đang tự cách ly

Theo Bun Hường

Nguồn: https://sieu.link/NEetIHBAr2

Chia sẻ