Vượt mặt Binz, Jack ẵm trọn giải Truyền hình châu Á ATA

280

Tranh giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th), MV “Hoa hải đường” của Jack đã “vượt mặt” Binz và hai đối thủ khác để giành chiến thắng ở hạng mục “Best Music Video – Video âm nhạc hay nhất”. 

Giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) là hoạt động vinh danh thường niên các tác phẩm âm nhạc, chương trình tuyền hình và những cá nhân xuất sắc nhất thuộc lĩnh vực truyền hình châu Á. Do ảnh hưởng của dịch COVID, giải thưởng ATA lần thứ 25 tổ chức vinh danh trực tuyến, phát sóng từ Singapore.

Jack và Binz là hai nghệ Việt đại diện tranh cử giải thưởng của ATA
Jack và Binz là hai nghệ Việt đại diện tranh cử giải thưởng của ATA

Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và nhiều đối thủ xứng tầm khác  để giành chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Âm nhạc châu Âu – MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

Và lần này, khi nhận được giải đề cử Vieo âm nhạc hay nhất, ca sĩ đã không ngừng xúc động. Anh chàng đã cảm ơn người hâm mộ, fans Đom đóm, các anh chị ê-kíp, công ty quản lý đã hỗ trợ Jack làm nên MV Hoa hải đường.

Lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á đã chọn MV Hoa hải đường là video âm nhạc hay nhất
Lễ trao Giải thưởng Truyền hình châu Á đã chọn MV “Hoa hải đường” là video âm nhạc hay nhất

Tính đến nay, Hoa hải đường đã có hơn 134 triệu lượt xem trên Youtube. MV kể về câu chuyện chàng lãng khách võ nghệ cao cường với sứ mệnh đi tìm công lý cuộc đời. Nhân vật chính trong MV đem lòng mến mộ cô gái có hình xăm hoa hải đường. Chàng trai luôn yêu thương và tìm mọi cách để bảo vệ cô gái trước kẻ thù. Với bố cảnh cổ trang giải tưởng siêu thực, MV thực sự mỹ mãn với những hình ảnh chau chuốt, phục trang, bố cảnh tuyệt vời.

Ca sĩ trẻ sinh năm 1997 được vinh danh trong giải thưởng ATA 25th
Ca sĩ trẻ sinh năm 1997 được vinh danh trong giải thưởng ATA 25th

MV được công bố nhanh chóng trở thành một hiện tượng âm nhạc, ghi mình với loạt thành tích như Top 1 Trending YouTube Việt Nam, Top 1 Zingchart, Top 1 hashtag #Jack và #Hoahaiduong trên Twitter. Đồng thời lọt top Trending YouTube ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác: Top 12 Trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ…

Chia sẻ