Vừa ra mắt trailer MV, Sơn Tùng M-TP đã lập kỉ lục mới

455

Trailer ca khúc mới “Có Chắc Yêu Là Đây” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành trailer MV V-Pop có số lượng người xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến những người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt trailer MV chính thức của ca khúc mới mang tên Có Chắc Yêu Là Đây. Ngay sau khi ra mắt, trailer đã nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ của những người hâm mộ mà còn của những người yêu nhạc V-Pop. Đặc biệt, trailer Có Chắc Yêu Là Đây đã chính thức trở thành trailer MV V-Pop có số lượng người xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên nền tảng YouTube.

Cụ thể, chỉ trong 24h đầu tiên, trailer MV mới này đã mang về hơn 3,5 triệu lượt xem – một con số “khủng” mà nhiều nghệ sĩ Việt mơ ước. Tính đến thời điểm hiện tại, trailer Có Chắc Yêu Là Đây vẫn tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trong top thịnh hành tại Việt Nam, chỉ sau MV tái xuất How You Like That của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BLACKPINK.

Không chỉ lọt top tại Việt Nam, lần trở lại này của Sơn Tùng còn nhận được nhiều sự chú ý của những người hâm mộ quốc tế. Chỉ với đoạn trailer dài 40 giây, Có Chắc Yêu Là Đây cũng đã lọt top thịnh hành tại nhiều quốc gia như Canada, Hàn Quốc…

Đặc biệt, kỉ lục trailer MV V-Pop có lượng người xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên này trước đó cũng thuộc về Sơn Tùng M-TP với Hãy Trao Cho Anh (1,7 triệu lượt xem). Cùng với việc tự phá sâu kỉ lục của chính mình, Sơn Tùng đã tự khẳng định tên tuổi của bản thân và hứa hẹn một màn tái xuất hoành tráng trong thời gian tới. Theo nhiều dự đoán của khán giả, MV lần này sẽ mang tới nhiều kỉ lục ấn tượng hơn nữa khi đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau 1 năm vắng bóng.

Dự kiến sản phẩm âm nhạc chính thức sẽ được phát hành vào 20h00 ngày 5/7/2020 – đúng ngày sinh nhật lần thứ 26 của Sơn Tùng.

Chia sẻ