Vừa ly hôn được 2 tuần, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ thân mật ôm ấp một cô gái lạ

592

Chồng Lâm Khánh Chi đăng ảnh tình tứ bên cô gái lạ khiến ai nấy vô cùng tò mò.

Cách đây 2 tuần, thông tin Lâm Khánh Chi và chồng là Phi Hùng quyết định ly hôn khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng bất ngờ. Ông xã của nữ ca sĩ không giải thích rõ ràng lý do chia tay. Anh chỉ cho biết biến cố tình cảm ập đến quá nhanh khiến anh mất cân bằng: “Tôi trong tâm trạng chơi vơi khi hoa cưới thì còn nhưng người đã đi mất”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên một cô gái lạ. Cả hai mặc ton-sur-ton đen, nắm tay dạo phố đêm Sài Gòn. Dân tình không khỏi xôn xao bàn tán về việc Phi Hùng đã tìm thấy tình yêu mới hậu chia tay vợ cũ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Phi Hùng đã lên tiếng rằng, sau biến cố tình cảm, anh muốn làm lại từ đầu, trở lại với nghề người mẫu. Hình ảnh do anh đăng tải thực chất chỉ là bộ ảnh cùng một người mẫu trẻ tên Trần Yến. Cả hai chỉ là đồng nghiệp và không có mối quan hệ tình cảm nào ở đây.

Sau khi chia tay trong hòa bình với vợ cũ, Phi Hùng đã dọn ra ở riêng và đang cố gắng ổn định cuộc sống mới thật nhanh. Chồng cũ Lâm Khánh Chi cho biết, dù ở hoàn cảnh nào, anh cũng cố gắng sống tốt để gia đình, bạn bè yên tâm. Nhiều khán giả, đặc biệt là các thành viên của cộng đồng LGBT vẫn ấp ủ mong muốn Lâm Khánh Chi và Phi Hùng sẽ hóa giải hiểu lầm, tái hợp vun đắp tổ ấm. Họ hi vọng đây chỉ là giai đoạn giận hờn tạm thời của cả hai.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/nG7aTVfw97

Chia sẻ