Vừa công khai bạn trai 9 năm, Minh Tú tiết lộ sự thật bất ngờ về chuyện tình

225

Trước thắc mắc của nhiều người về việc yêu trai Tây 9 năm trong bí mật, Minh Tú đã có lời giải đáp.

Tối 30/12, Minh Tú khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi công khai bạn trai Tây và cho biết đã hẹn hò được 9 năm. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc vì trong vài năm qua, có những thời điểm Minh Tú khẳng định mình độc thân và cũng có những khi vướng tin đồn quay lại với tình cũ Andree.

Mới đây, nữ siêu mẫu cũng đã giải thích rõ hơn về mối quan hệ giữa mình và bạn trai Tây. Cụ thể, trong khoảng thời gian 9 năm đó, Minh Tú và bạn trai đã có những lần hợp – tan, có những giai đoạn chia tay sau đó gặp lại thì mới tái hợp.

Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, sau khi thi Miss Supranational về, Minh Tú ngồi quán cà phê đợi một người bạn thì tình cờ gặp lại Chris. Họ nối lại mối quan hệ như những người bạn. Trải qua thời gian đủ dài để lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu, hai người quyết định yêu lại từ đầu“, chia sẻ trên fanpage của Minh Tú.

Người hâm mộ đang rất mong chờ tin hỷ của Minh Tú và bạn trai. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/DaQpeXXwFo

Chia sẻ