Vũ Mạnh Cường làm MC 3 mùa liên tiếp cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

374

Nhận được lời mời tham dự trong vai trò MC của mùa thứ 3 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Vũ Mạnh Cường cho biết anh không ngần ngại đồng ý ngay.

Sau thành công của 2 mùa trước 2016, 2017, Vũ Mạnh Cường tiếp tục cầm trịch Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới. “MC của những cuộc thi nhan sắc” chia sẻ đã phải hủy lịch trình đã có sẵn trước đó để nhận lời đồng hành cùng chương trình năm nay.

Nhận được lời mời tham dự trong vai trò MC của mùa thứ 3 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Vũ Mạnh Cường cho biết anh không ngần ngại đồng ý ngay. “Đối với tôi đó là một niềm vinh hạnh vì cuộc thi này rất nghiêm túc, chất lượng”. Chia sẻ thêm anh cũng cho biết, bản thân anh là một người dành rất nhiều tình cảm cho các bạn sinh viên, đây là một chương trình của sinh viên, lại còn là một chương trình về nhan sắc nên quá tuyệt vời để anh nhận lời.“Tôi thậm chí đã hủy những công việc đã lên lịch sẵn trước đó…” – Vũ Mạnh Cường tâm sự.

Với kinh nghiệm dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 3 mùa liên tiếp, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2 mùa trước, Hoa hậu Asian 2017, Người mẫu thời trang 2018,… hay nhiều những cuộc thi nhan sắc khác, cùng với sự chỉn chu trong lối dẫn dắt, sự linh hoạt trong điều khiển sân khấu. Vũ Mạnh Cường được hy vọng sẽ là một nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm nay.

Vũ Mạnh Cường rất năng nổ tham gia các chương trình dành cho sinh viên từ làm giám khảo các cuộc thi MC để truyền lửa cho lứa đàn em, đến chung tay cùng các bạn sinh viên trong nhiều công tác thiện nguyện hướng đến cộng đồng.

Chia sẻ