Thực hư việc Vũ Khắc Tiệp trốn nợ, khổ chủ tới gia đình bố mẹ đòi tiền

51

Vũ Khắc Tiệp lại là cái tên hot nhất ngày hôm nay khi cộng đồng mạng liên tiếp truyền tay thông tin anh chàng trốn nợ hơn 3,2 tỷ đồng và bị chủ nợ tới tận nhà bố mẹ để đòi.

Cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn có một chủ nợ đã tìm tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Theo thông tin chưa được xác minh, người này được ủy quyền đòi nợ gia đình Khắc Tiệp và tố anh có hành vi lừa đào chiếm đoạt tài sản từ hồi tháng 9/2011.

Theo như nội dung được ghi trong giấy nợ, số tền gốc là 12.000 USD (khoảng 276 triệu đồng). Cộng luôn tiền lãi thì hiện tại số tiền là 140.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Clip chia sẻ về việc Vũ Khắc Tiệp trốn nợ
Clip chia sẻ về việc Vũ Khắc Tiệp trốn nợ

Nguyên nhân do Khắc Tiệp không trả nợ dứt khoát nên khổ chủ đã đến tận nhà bố mẹ để đòi nợ 3,2 tỷ. Chủ nợ liên tiếp tố ông chủ Venus không chịu trả nợ dù thời gian đã kéo dài trên 10 năm nay. 

Theo như đoạn clip ghi lại, người được ủy quyền đã đọc đơn tố cáo của chủ nợ với nội dung Vũ Khắc Tiệp lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

Giấy vay nợ của Vũ Khắc Tiệp
Giấy vay nợ của Vũ Khắc Tiệp

Ngoài hành động trên, nhóm người này còn công khai hình ảnh giấy vay nợ của Vũ Khắc Tiệp. Giấy vay có ghi tổng số tiền vay là 35.000 USD (hơn 806 triệu đồng), hẹn trả sau 3 tháng, từ tháng 11/2011 và tháng 8/2012.

Sau khi đăng tải, đoạn clip với những hình ảnh trên thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhiều đơn vị truyền thống, báo giới có liên lạc với nhân vật chính nhưng “ông bầu” Khắc Tiệp không trả lời.

Vũ Khắc Tiệp đã bị tố vay một khoản nợ trước đó
Vũ Khắc Tiệp đã bị tố vay một khoản nợ trước đó

Chiều ngày 5/6, Vũ Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về sự việc này và gửi thẳng đến người đòi nợ anh – chị N.T.H. Anh cho biết sau khi mượn tiền nữ doanh nhân N.T.H vào năm 2011, đến năm 2014, nữ doanh nhân này đã nói tặng anh khoản tiền này.

Nguyên văn chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khi tiếp tục bị tố trốn nợ
Nguyên văn chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp khi tiếp tục bị tố trốn nợ

Vũ Khắc Tiệp còn tiết lộ thông đã nhiều lần hỗ trợ N.T.H. Khắc Tiệp khẳng định anh thường xuyên gặp nhân vật kia và hoàn toàn không có chuyện trốn nợ như những lời đồn. Việc doanh nhân kia thường xuyên cho người tới nhà bố mẹ để uy hiếp và quay clip và hoàn toàn không có sự thật. Anh cũng quyết định pháp luật can thiệp, đã cử luật sư giải quyết vụ việc này.

Không phải đây là lần duy nhất Khắc Tiệp vướng ồn ào nợ nần. Thậm chí trước đây trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh Vũ Khắc Tiệp bị đánh chảy máu vì trốn nợ.

>>> Đọc thêm: Ngọc Trinh ‘bắt tay” ông bầu Khắc Tiệp thực hiện ước mơ của thanh xuân

Chia sẻ