Vũ Hà nói gì trước tin đồn yêu Đàm Vĩnh Hưng

110

Là khách mời trong chương trình “Chuyện ngại với Xuân Lan”, ca sĩ Vũ Hà đã chia sẻ thẳng thắn về tin đồn yêu Đàm Vĩnh Hưng.

Tham gia với vai trò là khách mời, Vũ Hà thẳng thắn chia sẻ chuyện đời và chuyện nghề một cách cởi mở. Khi siêu mẫu Xuân Lan đề cập đến tin đồn Vũ Hà yêu Đàm Vĩnh Hưng và việc lấy vợ chỉ là “bình phong”, nam ca sĩ đã phì cười.

Vũ Hà trong chương trình "Chuyện ngại với Xuân Lan"
Vũ Hà trong chương trình “Chuyện ngại với Xuân Lan”

Vũ Hà phủ nhận thông tin yêu đương giữa hai người. Và lý giải rằng: “Hai đứa thần kinh mà yêu nhau thì chắc thiên hạ chết hết. Tại vì chúng tôi thân quá nên mới như vậy đó”.

Giọng ca Tình là thế còn nói thêm, vì muốn đổi mới trong thời gian tới nên nam ca sĩ quyết định để tóc dài và hoàn toàn không có ý đồ nào khác. “Nếu tôi mặc đồ đàng hoàng là giống Hưng lắm. Ai cũng hỏi sao giống vậy trong khi tôi và Hưng rất ghét bị nhận xét giống nhau. Tôi hay đeo kính, mặc quần short, nhí nha nhí nhảnh. Cũng có một ngày Hưng mặc như vậy, xong Dương Triệu Vũ nói: “Ủa, Vũ Hà nhập”, từ đó Hưng bỏ luôn. Cái kiểu đội nón, đeo kính Hưng thích lắm nhưng không làm được. Hưng bảo: “Tao làm vào thì mọi người bảo giống mày, tao đâu có chịu”.

Vũ Hà phủ nhận thôn g tin yêu Đàm Vĩnh Hưng
Vũ Hà phủ nhận thôn g tin yêu Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài việc phủ nhận chuyện “yêu đương” giữa hai người, Vũ Hà còn phân trần về chuyện “dựa hơi” ông hoàng nhạc Việt để nổi tiếng. Khi được Xuân Lan nhắc tới, nam ca sĩ lập tức phủ nhận thông tin này. Anh cho biết: “Tôi thấy mình làm muốn chết. Trong MV không có tôi là dở ẹt, trong vlog đó mà không có tôi thì ai cười? Tại sao không cảm ơn mà kêu tôi dựa hơi là như thế nào? Khi nào vô tài bất tướng, không hay mà cứ đi theo hoài thì kêu dựa hơi”.

Nam ca sĩ luôn trân trọng tình bạn đẹp đẽ với Đàm Vĩnh Hưng. Có khoảng thời gian hai người không liên lạc và tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Khi mà họ ngồi lại thì cũng đã hai mươi mấy năm chơi với nhau rồi, lúc đó mới phát hiện ra rằng: “Trời đất ơi, tại sao mình lại có một tình bạn tốt như thế, một người bạn thân như thế mà không gần nhau hơn để chia sẻ nỗi buồn”. Khi đó mới nhận ra rằng có những lúc cô đơn, muốn nói chuyện với nhau thì lại không nói được”.
Chia sẻ