VTV Awards 2019: Sơn Tùng M-TP bắt đầu cuộc đua, Noo Phước Thịnh có đối thủ rồi!

64

Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng đã nhận đề cử tại VTV Awards 2019. Nam ca sĩ có lượng fan khủng khởi động với vị trí thứ 8.

Theo cập nhật mới nhất từ BTC VTV Awards 2019 thì ngày 29/7, 10 hạng mục đã có thêm những đề cử mới. Trong đó, tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 2 cái tên lọt vào danh sách là Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh.

Với MV mới Hãy trao cho anh phát hành vào tháng 7 vừa qua, không ngạc nhiên khi Sơn Tùng lọt vào hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Không ra sản phẩm âm nhạc quá thường xuyên nhưng mỗi lần xuất hiện, nam ca sĩ đến từ Thái Bình luôn tạo ra những cú nổ lớn, làm rung chuyển các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sau khi được đề cử, vị trí hiện tại của Sơn Tùng M-TP đang là số 8. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ khổng lồ, số 8 chắc chắn chỉ là trạm dừng chân của ca sĩ này. Việc Sơn Tùng được đề cử được cho là sẽ khiến thứ tự tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng có sự xáo trộn không nhỏ. Vị trí số 1 đang thuộc về Noo Phước Thịnh rất có thể sẽ có sự “đổi chủ” trong thời gian tới. Và nếu như điều đó xảy ra, vâng, nó cũng không phải điều quá bất ngờ.

Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh với MV Để Mị nói cho mà nghe cũng đã tạo sóng trong suốt những tuần qua. Có lẽ đây chính là một phần lý do nữ ca sĩ có tên tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019. Vị trí hiện tại của Hoàng Thùy Linh đang là số 10.

Dưới đây là thứ tự xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng cho đến thời điểm này:

1. Noo Phước Thịnh

2. Mỹ Tâm

3. Đông Nhi

4. Đen Vâu

5. Hà Anh Tuấn

6. Phương Ly

7. Lê Cát Trọng Lý

8. Sơn Tùng M-TP

9. Bùi Lan Hương

10. Hoàng Thùy Linh

Theo VTV

Chia sẻ