VTV Awards 2019: Những cô gái trong thành phố “đối đầu” với những cô gái trong động Thiên Thai

255

Kim Oanh và Lương Thanh – cặp đôi của phim Những cô gái trong thành phố sẽ là những đối thủ của Quỳnh búp bê, My sói và Lan trong động Thiên Thai của phim Quỳnh búp bê.

Trong “cuộc chiến” ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards năm nay còn có một nhân vật khác cũng nặng ký không kém, đó là Ninh Dương Lan Ngọc. Như vậy, 6 nữ diễn viên được đề cử ở hạng mục này đã chính thức lộ diện gồm Thanh Hương, Kim Oanh, Thu Quỳnh, Lương Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Oanh.

Một điều khá đặc biệt ngoài Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong phim Mối tình đầu của tôi thì 5 nữ diễn viên còn lại đảm nhận vai chính trong hai bộ phim truyền hình vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu là Quỳnh búp bê vàNhững cô gái trong thành phố.

Trong đó, Kim Oanh và Lương Thanh để lại ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh những cô gái hiền lành, chất phác, xuất thân từ tỉnh lẻ lên thành phố làm công nhân. Ngược lại, Quỳnh búp bê của Phương Oanh, Lan già của Thanh Hương hay My sói của Thu Quỳnh lại khiến khán giả trải qua những cảm xúc từ bất ngờ đến xót xa trong bộ phim lấy đề tài về các cô gái hành nghề mại dâm.

Ngoài những bộ phim truyền hình tham gia gần đây, những gương mặt được đề cử trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards còn khẳng định tài năng diễn xuất của mình qua nhiều bộ phim khác với các dạng nhân vật khác nhau.

Để bình chọn cho các đề cử của VTV Awards 2019, bạn có thể bình chọn theo 2 cách sau:

– Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao.

– Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 sẽ được đóng lại vào 24h ngày 22/8. Sau khi kết thúc vòng 1, 5 ca sĩ có số phiếu cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng 2 (vòng này sẽ được tính từ 7h ngày 23/8). Khi vòng 2 bắt đầu, toàn bộ lượng bình chọn trước đó sẽ được refresh về 0. Và như mọi năm, cổng bình chọn cho vòng 2 sẽ được đóng lại vào đúng ngày trao giải, lúc 07h09 ngày 7/9.

10 hạng mục đề cử của VTV Awards – Ấn tượng VTV 2019 bao gồm:

1. Dẫn chương trình ấn tượng

2. Ca sĩ ấn tượng

3. Diễn viên nam ấn tượng

4. Diễn viên nữ ấn tượng

5. Phim truyền hình ấn tượng

6. Phim tài liệu ấn tượng

7. Nhân vật của năm

8. Hình ảnh thời sự ấn tượng

9. Chương trình Văn hóa – khoa học xã hội – giáo dục ấn tượng

10. Chương trình của năm

Theo Minh Quân

Chia sẻ