Vợ Quý Bình: Ông xã ít nhận show để dành thời gian chăm con

68

Vợ diễn viên Quý Bình cho biết kể từ khi gia đình có thành viên mới, cuộc sống của cô ngày càng bận rộn hơn. Tuy nhiên, Ngọc Tiền vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có ông xã bên cạnh.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Ngọc Tiền, Quý Bình dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Anh cũng phụ giúp bà xã rất nhiều trong việc chăm sóc con trai đầu lòng là bé Eric.

Vợ Quý Bình chia sẻ: “Trước đây ngoài thời gian dành cho công việc, tôi và ông xã thường xuyên du lịch , ăn uống và gặp mặt bạn bè. Kể từ ngày có bé Eric, hầu như tôi phải làm việc gần 20 tiếng mỗi ngày. May mắn, ông xã luôn hỗ trợ tôi, từ chuyện kinh doanh đến việc nhà, từ chuyện chăm con đến khích lệ tinh thần. Mọi thứ anh ấy đều giỏi và có thể đảm nhận được. Điều này khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều. Dù bận rộn với công việc, song mỗi ngày đối với tôi đều là một niềm vui”. Song song đó, doanh nhân Ngọc Tiền còn cho biết Quý Bình chủ động ít nhận show, chọn lọc các hoạt động nghệ thuật để ở bên cạnh con trai nhiều hơn.

Quý Bình thường xuyên đồng hành với bà xã trong các sự kiện

Ngoài ra, cô còn cảm thấy hạnh phúc vì Quý Bình luôn biết cách tạo bất ngờ cho bà xã. Nam diễn viên sinh năm 1983 thường xuyên tặng quà cho vợ cũng như tạo niềm vui cho cuộc sống gia đình.

Nhìn lại những điều đã đạt được trong năm cũ, vợ diễn viên phim Sông dài bộc bạch: “Nhìn lại năm 2022, tôi thấy đây là một năm hạnh phúc. Ngoài việc có thêm thành viên mới là bé Eric, đa phần những tính toán, dự án mà tôi và ông xã Quý Bình đặt ra từ đầu năm đều đã thành hiện thực”. Nói về kế hoạch trong năm tới, doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ: “Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn khi chúng ta phải trải qua khoảng thời gian phục hồi kinh tế sau dịch. May mắn nhờ sự hỗ trợ của ông xã, tôi cũng đã dần quay lại với công việc và đưa công ty phục hồi”.

Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền kết hôn vào năm 2020. Cả hai đón con đầu lòng vào tháng 3.2022. Nói về người phụ nữ của mình, Quý Bình tâm sự: “Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn… Đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay”.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/wj8BUpIUVf

Chia sẻ