Võ Hoàng Yến vinh danh trong hạng mục “Mỹ nhân của năm”

83

Tối 19/1, hạng mục “Mỹ nhân của năm” trong gala trao giải Ngôi Sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức đã gọi tên siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Chương trình do Ngoisao.net là dịp tôn vinh những giá trị nghệ thuật và những cống hiến không ngừng nghỉ của cá nhân nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Không dừng lại ở giá trị đó, chương trình còn mong muốn lan truyền những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc đến gần hơn với công chúng nhằm giúp xã hội ngày một văn minh, tốt đẹp hơn.

Hoàng Yến đã "vượt mặt" 4 đối thủ nặng kí khác để ghi danh giải thưởng
Hoàng Yến đã “vượt mặt” 4 đối thủ nặng kí khác để ghi danh giải thưởng

Hạng mục Mỹ nhân với sự đề cử 5 người đẹp là á hậu Kiều Loan, siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Khánh Vân và Châu Bùi. Dựa vào sự bình chọn của khán giả và hội đồng thẩm định, Võ Hoàng Yến đã “vượt mặt” 4 đối thủ nặng ký với số lượng bình chọn áp đảo là 30.5% và được vinh danh.

Mỹ nhân của năm thực sự là danh hiệu xứng đáng với những nổ lực và cố gắng của Võ Hoàng Yến trong năm qua. Thông qua những chương trình truyền hình, game show thực tế, siêu mẫu này có thêm lượng fans đông đảo nhớ tình tình vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. Đặc biệt, hình ảnh Hoàng Yến “mẫu mực” trong khu canh ly đã được chia sẻ trên cộng đồng mạng với mức độ chóng mặt. Khán giải tặng cho cô danh xưng dễ thương “Nữ hoàng cách ly”.

Hoàng Yến đã có hình ảnh rất đẹp tại khu cách ly
Hoàng Yến đã có hình ảnh rất đẹp tại khu cách ly

Khi nhận được giải thương, siêu mẫu vô cùng sung sướng và xúc động. Cô đã gửi lời cảm chân chân thành tới gia đình, khán giả và ekip của chương trình Gala Ngôi sao của năm. Cô trân trọng và xem đó là động lực để cố gắng hơn trong những năm tới.

Siêu mẫu chia sẻ cảm nhận về chương trình và hứa sẽ nổ lực trong những năm tới
Siêu mẫu chia sẻ cảm nhận về chương trình và hứa sẽ nổ lực trong những năm tới

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, là một trong những siêu mẫu đình đám của làng thời trang Việt. Chân dài này luôn tạo sự nổi bật nhất định khi xuất hiện bất kỳ show hay chương trình nào. Năm 2020, Hoàng Yến giữ vai trò giám khảo, cố vấn chuyên môn, tham gia diễn vedette cho nhiều chương trình thời trang lớn. Cô ghi điểm bằng khả năng trình diễn, tạp dáng với thần thái hút hồn trong loạt bộ ảnh thời trang.

Những hình ảnh đẹp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Những hình ảnh đẹp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Chia sẻ