Võ Đăng Khoa bật khóc hát về mẹ, tri ân đấng sinh thành dịp Lễ Vu Lan

729

Mới đây, diễn viên Võ Đăng Khoa chính thức lấn sân ca hát với MV đầu tay “Tìm nơi đâu” do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác.

Võ Đăng Khoa là nam diễn viên nổi tiếng và thành công với 2 webdrama hút hàng triệu lượt xem trên YouTube là “Tay buông, buông tay?” và “Ghe bẹo ghẹo ai” mang hơi thở cuộc sống miền Tây. Ngoài ra nam diễn viên cũng từng gây ấn tượng với khán giả khi góp mặt trong bộ phim Nước mắt loài cỏ dại được phát sóng trên VTV.

Sau một thời gian “ở ẩn”, Võ Đăng Khoa đã trở lại showbiz với MV đầu tay Tìm nơi đâu. Nam diễn viên cho biết ca khúc được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã viết cho anh cách đây 2 năm trước khi nam nghệ sĩ muốn lấn sân sang ca hát. Đây là ca khúc tự sự về nỗi cô đơn của một người sống giữa một thành phố lớn, thèm khát sự yêu thương và không khí gia đình.

“Khoa loay hoay mãi vẫn chưa biết sẽ làm MV như thế nào bởi con đường ca sĩ chuyên nghiệp với Khoa lúc đó vẫn là 1 chiếc áo rộng. Cách đây 3 tháng tự nhiên Khoa có một giấc mơ trong mơ là mẹ Khoa không còn nhận ra mình là ai nữa. Điều đó làm Khoa sợ hãi đến mức khi thức dậy nước mắt vẫn đầm đìa trên mặt, tới khi biết đó chỉ là mơ mà vẫn khóc tức tưởi. Từ đó Khoa quyết định làm MV này để nói về nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng Khoa” – Nam nghệ sĩ chia sẻ.

MV của Võ Đăng Khoa mang gam màu trầm buồn, nói về những suy nghĩ của con trai từ bồng bột đến khi trưởng thành, lúc nhận ra mọi thứ thì mẹ cậu đã hóa điên. Võ Đăng Khoa cho biết, nội dung MV được anh truyền tải từ câu chuyện: “Ai cũng có những lần bất đồng quan điểm với gia đình nhưng sự bất đồng quan điểm trong gia đình Khoa diễn ra thì không quá gây gắt. Trong nhà Khoa luôn được lắng nghe và thông cảm bởi các thành viên trong gia đình và ngược lại. Xung đột lớn nhất cũng chỉ là bỏ nhà để lao đầu vào công việc đến khi nhớ quá lại chạy về ôm hôn và xin lỗi vì đã đi quá lâu vậy thôi. Nói lâu chứ thật ra Khoa chưa bao giờ xa nhà quá 1 tháng. Tất cả cảm xúc trong MV này Khoa lấy được một phần từ trải nghiệm thực tế và một phần từ quan sát những câu chuyện của mọi người xung quanh”.

MV được ra mắt vào dịp Lễ Vu Lan, Võ Đăng Khoa mong muốn truyền tải thông điệp cho những ai đang còn cài hoa hồng hãy trân quý nó và thể hiện tình cảm ra ngoài chứ đừng nên giấu yêu thương trong lòng tới khi đoá hoa phai màu thì trân quý cũng muộn màng.

Trước định kiến cho rằng anh đang có ý định lấn sân ca hát và không chuyên tâm đóng phim, Võ Đăng Khoa cho biết: “Khoa luôn giữ quan điểm là mình vẫn sẽ hát và làm nghệ thuật cho những người yêu thương mình xem vì khi họ thật sự thương mình thì tất cả những gì mình làm trong mắt họ đều sẽ hay sẽ đẹp, còn những ai chưa thích mình thì mình cứ làm với sự chân thành từ từ người ta sẽ thích”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/DETpad4H5N

Chia sẻ