Vợ chồng Tuấn Hưng dốc hết tiền mua xế hộp 5 tỷ đồng ăn tết

256
Vợ chồng Tuấn Hưng dốc hết tiền mua xế hộp 5 tỷ đồng ăn tết

Giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ hào hứng khoe gia đình anh mua ô tô mới sau thời gian gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Trên trang cá nhân tối 19/1, Tuấn Hưng livestream về buổi bàn giao ô tô tại Hà Nội với dòng chú thích ‘Thêm một niềm vui với gia đình mình’. Chủ nhân của xế hộp mới là Hương Baby, vợ của cựu thành viên Quả Dưa Hấu. Chiếc xe Mercedes S450 Luxury màu trắng, có giá bán trên thị trường khoảng 5 tỷ đồng.

Hương Baby chia sẻ, sau khi bán chiếc Porsche, mua từ thời cô chưa lập gia đình với Tuấn Hưng thì năm nay cô mới tậu xe mới. “Cảm ơn anh yêu đã hỗ trợ cùng em để thực hiện niềm vui to lớn này của em nhé. Và như anh nói, xe rất hợp với dáng em”, Hương Baby gửi lời yêu thương đến ông xã.

Theo tiết lộ của Tuấn Hưng, vợ chồng anh đã ‘dốc’ tất cả những gì mình có để dồn tiền sắm xế hộp mới. Chiếc Ferrari 15 tỷ của nam ca sĩ từng gặp tai nạn hồi tháng 10 vẫn trong quá trình sửa chữa và chưa được chuyển về Việt Nam. Do đó dịp Tết này, vợ chồng anh sẽ du xuân trên xe mới. Giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ còn cho biết thêm, vợ chồng anh là một trong những người đầu tiên sở hữu dòng xe sang này.

Có mặt trong buổi nhận xe cùng vợ chồng Tuấn Hưng có hai con Su Hào, Son, gia đình và một số người bạn. Trước chốn đông người, anh không ngần ngại đặt nụ hôn lên má vợ để chúc mừng cô có xe mới.

Cách đây không lâu, anh hé lộ thông tin bà xã đang mang bầu con thứ ba. Vì Hương Baby mới ở những tháng bầu bí đầu tiên nên cả hai vẫn chưa biết giới tính của thai nhi.

Tháng 10/2018, Tuấn Hưng liên tục gặp chuyện xui xẻo khi liveshow đúng ngày sinh nhật 40 tuổi bị huỷ vào sát giờ diễn, sau đó anh gặp tai nạn giao thông khiến siêu xe Ferrari 15 tỷ bị nát đầu. Không chỉ bị thiệt hại về tài chính, tinh thần của Tuấn Hưng trong thời điểm đó cũng bị khủng hoảng, anh phải nhập viện cấp cứu. Sau hàng loạt sự cố này, anh hạnh phúc bởi được khán giả vẫn yêu thương. Dịp cuối năm nay, anh liên tục bận rộn chạy show ở trong và ngoài nước.

Trong buổi nhận xe tối qua, cựu thành viên Quả Dưa Hấu chăm sóc con gái Son trong lúc vợ mải mê ngắm xe mới.Mẹ vợ của nam ca sĩ lại trông nom bé Su Hào.

Kim Anh/Theo Ngôi sao