Vợ chồng Ngô Thanh Vân tiết lộ chuyện sinh con

68

Ngô Thanh Vân thừa nhận thiên chức làm mẹ “sục sôi” hơn từ khi có chồng nhưng Huy Trần cũng cho biết cả hai không lên kế hoạch sinh con mà để thuận theo tự nhiên.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những cặp đôi showbiz đang được nhiều khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Trải qua 2 năm từ chuyện tình “chị – em” đến tháng 5/2022, cặp đôi chính thức “về chung một nhà”. Sau đám cưới, “đả nữ màn ảnh” và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Cặp đôi dành thời gian du lịch cùng nhau và thường xuyên khoe những khoảnh khắc “tình bể bình” trên mạng xã hội.

Đặc biệt, kể từ khi kết hôn, “đả nữ” được nhận xét là “lột xác” phong cách, ngày càng trẻ trung, thời thượng nhưng cũng không kém phần dịu dàng khi sánh đôi bên ông xã Huy Trần. Chính vì thế, nhiều khán giả tò mò về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng son.

Sau đám cưới vào tháng 5/2022, Huy Trần ngày càng chiều chuộng Ngô Thanh Vân.

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên cũng cho biết, sau khi kết hôn, cô được ông xã Huy Trần quan tâm chu đáo. Anh thường xuyên đến tận phim trường chăm sóc cho vợ trong khoảng thời gian Ngô Thanh Vân thực hiện phim “Thanh Sói”. Thậm chí, anh không ngại ngủ lại cùng đoàn phim.

Không chỉ vậy, “đả nữ” còn cởi mở chia sẻ những khoảnh khắc được chồng yêu thương, chăm sóc lên trang cá nhân. Cô cũng không ngần ngại dành những lời khen có cánh khi nhắc về ông xã kém tuổi. “Nhờ Huy, tôi mới có được sự mềm mại, không cứng nhắc đến mức không ai có thể xen vào được. Huy mang đến hạnh phúc nhất định trong cuộc sống, để tôi cảm thấy thoải mái”, cô tự hào chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng từng thừa nhận thiên chức làm mẹ “sục sôi” hơn khi có chồng. “Tôi là kiểu phụ nữ độc lập, không có quan niệm mình sống để làm dâu. Khi tôi và Huy lấy nhau, hai người chung tay xây dựng tổ ấm, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Chúng tôi có một quỹ gia đình nho nhỏ để chi tiêu chung. Vì vậy, hai vợ chồng chẳng ai tiêu tiền của ai.

Mối quan hệ giữa tôi và mẹ Huy hay Huy và mẹ tôi đều rất khắng khít. Chúng tôi đang rất vui vẻ với nhau, không có gì khó khăn cả. Khi đã làm vợ, thiên chức làm mẹ trong tôi cũng “sục sôi” hơn nhiều”, Ngô Thanh Vân tiết lộ.

Huy Trần hôn Ngô Thanh Vân ngay trên thảm đỏ ra mắt phim mới đây khiến khách mời trầm trồ

Sự quan tâm dành cho bà xã được Huy Trần thừa nhận trong buổi hộ tống vợ ra mắt phim “Thanh Sói”. Anh nói: “Tôi nghĩ mình hỗ trợ rất nhiều về mặt tâm lý như an ủi hàng ngày. Thật ra thời điểm quay phim, tôi cũng đang vận hành nhà hàng của mình nên cứ đóng cửa hàng là lại chạy lên trường quay ngay vì phim này quay buổi tối và ngồi tới sáng. Ngày nào cũng như ngày nào mấy tháng trời luôn.

Hai đứa còn tập võ cho nhau vì tôi cũng học võ Thái. Lúc đầu tôi nghĩ đánh võ trong phim khác hoàn toàn đánh võ thật, mình sẽ đánh xa hơn nên tự tin kêu bà xã xuống tập với nhau đi, đánh thử xem, cuối cùng bị bà xã đá một phát vào chân què luôn ba ngày”.

Nhắc đến chuyện hôn nhân, ông xã Ngô Thanh Vân tiết lộ: “Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc”.

Chia sẻ thêm, Huy Trần cũng cho biết Ngô Thanh Vân là người có ảnh hưởng rất lớn đến anh, vì lớn tuổi hơn, “đả nữ” đã giúp anh học hỏi được nhiều điều từ cô. Về kế hoạch sinh con, Huy Trần cũng cho biết cả hai không lên kế hoạch mà để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Anh cho biết cả hai sẽ thông báo với mọi người khi có tin vui.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/oxQqvQ5Yk4

Chia sẻ