Vợ ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ lý do ly hôn

175

Mới đây, cộng đồng đầy bất ngờ trước những chia sẻ của vợ của ca sĩ Bằng Kiều khi cô đề cập đến chuyện ly hôn của cặp đôi.

Xuất hiện trong buổi livetream của ca sĩ Cam Thơm, mọi người cùng nhau bàn về chuyện hôn nhân, ly hôn giữa các cặp đôi. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều. Chia sẻ của Phương Trinh hé lộ lý do cặp đôi “đường ai nấy đi” vào năm 2013.

Năm 2013, vợ chồng Bằng Kiều ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người
Năm 2013, vợ chồng Bằng Kiều ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người

Câu chuyện của mọi người bắt đầu từ cuộc ly hôn hot nhất những ngày này. Sau 27 năm chung sống bên nhau, tỉ phú Bill Gates đã kết thúc việc sống chung với vợ. Cũng từ câu chuyện đó, vợ cũ Bằng Kiều bày tỏ quan điểm khi cô cho rằng: không phải sự đổ vỡ hôn nhân nào cũng do sự xuất hiện của “người thứ 3”.

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn chứng câu chuyện của chính vợ chồng cô. Phương Trinh cho rằng, việc hai người sống chung và không có thú vui chung nên chia tay.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do ly hôn
Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do ly hôn

Nếu như Phương Trinh thích những buổi thưởng thức âm nhạc của các ca sĩ thì Bằng Kiều lại có những thú vui đặc biệt khác. Sau những giờ làm, Bằng Kiều thích ngắm và chăm sóc câu cảnh, ngắm cá. Anh ấy có thể ngồi đó hàng giờ để ngắm nhìn mọi thứ mà không biết chán. Và đó cũng là lý do hai người chia tay sau một cuộc hôn nhân hạnh phúc, có chung 3 cậu con trai.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ rằng: “Tôi và Bằng Kiều đều thấy quyết định ly dị là đúng. Bằng Kiều cũng từng trả lời phỏng vấn rằng, tôi là một người mẹ tốt nhưng không phải người vợ vui. Bằng Kiều dùng chữ ‘vui’ có nghĩa là không thú vị”.

Phương Trinh nói thêm: “Nói chung là cả hai không thấy vui khi ở với nhau. Bởi lẽ, không có hợp cũng như thú vui chung cũng chẳng có.

Bằng Kiều suốt ngày ngồi ngắm cá, còn tôi thấy cá nó chán ơi là chán. Cá có gì đâu mà ngắm. Bằng Kiều có thể ngồi ngắm cá cả ngày luôn không chán. Bằng Kiều thích những gì già trước tuổi như chăm cây bonsai, hút thuốc lào, ngồi suốt ngày xem vườn, xem cá bơi qua lại. Đó là lý do vì sao người ta gọi ông ấy là Kiều già”.

Dù chia tay, hai người vẫn giữu quan hệ bạn bè tốt
Dù chia tay, hai người vẫn giữu quan hệ bạn bè tốt

Trước kia, trong một buổi phỏng vấn, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và vợ cũ. Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc con cái cùng vợ cũ để ai cũng thỏa mái, êm ấm, Bằng Kiều cho biết, họ luôn giữ mối quan hệ tốt sau hôn nhân.

Họ trở thành người cũ, là những người bạn bình thường của nhau. Hơn hết, mối quan tâm lớn nhất của hai người vẫn là 3 đứa con. Họ luôn đặt quyền lợi của các con lên hàng đầu để đối xử với nhau thật văn minh.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Thanh Thảo quyết định trở về Việt Nam sinh sống

Chia sẻ