Vợ 9X tình tứ chăm sóc Tiến Đạt tại lễ cưới, lộ vòng 2 to bất thường

153
Đám cưới Tiến Đạt

Tối nay (30/12), lễ cưới của rapper Tiến Đạt sẽ diễn ra tại nhà cô dâu ở Bình Thuận. Trước giờ cử hành hôn lễ, cô dâu chú rể đã có những hành động chăm sóc nhau rất tình cảm.

Chiều nay, một số hình ảnh chuẩn bị tiệc cưới của Tiến Đạt và Thụy Vy ở quê nhà Bình Thuận đã được tiết lộ trên mạng xã hội. Tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức ngoài trời với không gian nhỏ nhắn nhưng ấm cúng, lấy tông trắng làm chủ đạo.

Do muốn giữ riêng tư và hạn chế không chia sẻ thông tin trên báo chí nên trưa nay, nhà trai đã mang tráp lễ đến nhà gái và thực hiện nghi lễ truyền thống. Chú rể Tiến Đạt bảnh bao trong bộ vest xanh. Hộ tống anh là dàn trai đẹp, phụ trách mang sính lễ đến hỏi cưới cô dâu Thụy Vy.

Đám cưới Tiến Đạt

Bố mẹ rapper cũng rất vui mừng trong ngày trọng đại của con trai

Đám cưới Tiến Đạt

Mẹ Tiến Đạt là một doanh nhân có tiếng ở Sài Gòn. Chính nhờ sự hậu thuẫn về kinh tế của gia đình, Tiến Đạt đến với nghệ thuật mà không phải lo nghĩ về tiền bạc. Sau cuộc tranh chấp mặt bằng ở khu vực chân cầu Phú Mỹ thuộc quận 2 (TP.HCM), Tiến Đạt cho biết gia đình anh sở hữu hơn 2.000 m2 đất ở khu vực này.

Đám cưới Tiến Đạt

Sau nghi lễ buổi trưa, cô dâu và chú rể thay đồ để chuẩn bị cho tiệc cưới buổi tối. Thụy Vy chăm chút cho Tiến Đạt rất chu đáo và tình cảm.Cô dâu 9X rất được lòng bạn bè và công chúng. Cặp đôi yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định về chung nhà.

Đám cưới Tiến Đạt

Tiến Đạt cũng chăm sóc rất tận tình cho bà xã, anh không ngại nâng váy, sửa khăn voan cho Thụy Vy. Vòng hai lùm xùm sau lớp váy của Thụy Vy cũng thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía người hâm mộ. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM vào ngày 31/12.

Kim Ánh

Theo Baodatviet

Chia sẻ