Việt Hương bác tin bị bắt

181

Diễn viên Việt Hương nói cô bức xúc khi bị một số trang mạng cắt ghép hình ảnh, lan truyền thông tin cô bị bắt do kinh doanh mỹ phẩm rởm, không rõ nguồn gốc.

Diễn viên 46 tuổi cho biết hình ảnh có mặt tại đồn công an là phân cảnh cô đóng vai Mai trong phim Hai người cha từ năm 2013.

“Họ cắt ghép thông tin tào lao, lấy hình ảnh tôi đóng phim để bịa đặt với mục đích câu view, hạ bệ uy tín của tôi. Tôi đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Quy trình xử lý kéo dài nhưng tôi vẫn làm để uy tín của mình không bị xâm hại. Tôi mong những khách hàng của mình không hoang mang trước những thông tin bịa đặt vì người đăng tin giả sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, cô nói.

Hôm 21/8, các bài viết “Mỹ phẩm của nghệ sĩ Việt Hương sản xuất không rõ nguồn gốc, bị phạt và hàng loạt nghi vấn cần làm rõ” và “Công an TP HCM vào cuộc kiểm tra kho mỹ phẩm của nghệ sĩ Việt Hương” được được chia sẻ rộng rãi. Các bài viết sử dụng ảnh Việt Hương trong phim Hai người cha ghép cùng ảnh cơ quan chức năng kiểm tra một kho hàng không rõ nguồn gốc.

Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala Cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến năm 2005. Diễn viên đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… Cô kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương, có một con gái – bé Elyza, 12 tuổi.

Chia sẻ