Vì sao nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia Táo quân dù được mời 7 lần?

277

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ thông tin, mặc dù được ban tổ chức ngỏ lời mời tới 7 lần, nhưng danh danh hài Hoài Linh vẫn một mực từ chối.

Táo quân trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam trong đêm 30 Tết. Dù một năm vắng bóng, nhưng khán giả vẫn ngóng trong sự quay trở lại của chương trình. Và thật vui khi thông tin Táo quân 2021 trở lại với sự quy tụ của nhiều khách mời nổi tiếng.

Vân Dung chia sẻ thông tin BTC mời Hoài Linh mà nghễ từ chối
Vân Dung chia sẻ thông tin BTC mời Hoài Linh mà nghễ từ chối

Chương trình “Gặp nhau cuối năm” trở lại với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ gạo cội như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, Quốc Khánh, Chí Trung và rất nhiều nghệ sĩ trẻ, tài năng khác. Nhưng điều khán giả thắc mắc vì sao Táo quân thiếu sự góp mặt của những danh hài nổi tiếng khu vực miền nam như Hoài Linh.

Theo lời của nghệ sĩ Vân Dung, BTC Táo quân đã gửi lời mời nghệ sĩ Hoài Linh tới 7 lần. Song, vì sức khỏe cá nhân và lịch trình quá dày đặc nên nghệ sĩ này từ chối tham gia. Đây thực sự là một điều nuối tiếc cho khán giả. Nhiều người đã bày tỏ ngay quan điểm “Nếu nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chung, chắc chắn chương trình có thêm màu sắc mới mẻ hơn những năm trước đó“.

Hoài Linh từ chối tham gia vì sức khỏe và lịch trình cá nhân quá bận
Hoài Linh từ chối tham gia vì sức khỏe và lịch trình cá nhân quá bận

Khi được hỏi về sự vắng bóng trong Táo quân, nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối“.

Ngoài Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng tại miền Nam cũng được khán giả trong ngóng. Trấn Thành và Trường Giang đều là những gương mặt khán giả mong đợi.

Tổng đạo diễn Táo Quân – NSƯT Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ với nghệ sĩ có độ phủ sóng cao như Trấn Thành và Trường Giang, thời điểm Tết là lúc họ phải chạy show dày đặc nên rất khó để sắp xếp được thời gian trống tham gia chương trình.

Tương tự nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang và Trấn Thành cũng vì bận rộn mà không thể tham gia Táo quân
Tương tự nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang và Trấn Thành cũng vì bận rộn mà không thể tham gia Táo quân

Tính đến nay, Táo quân đã thực hiện đến năm thứ 16 và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Dịp tết 2020, chương trình có những lý do nên được thay thế bằng một chương trình mới. Nhưng năm nay, Táo quân chính thức quay lại và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhiều khán giả khắp cả nước.

Chia sẻ