Vân Navy mặc váy đính 999 hạt pha lê trong đám cưới ở Hà Nội

209
Đám cưới Vân Navy

Vân Navy mới đây chính thức lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân. Hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ và bạn bè.

Tối 13/1, Vân Navy và bạn trai Tân Trần chính thức tổ chức hôn lễ tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Đôi trẻ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.


Những khoảnh khắc hoành tráng, lãng mạn trong hôn lễ của 9X Hà thành được nhiều người ngưỡng mộ. Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng được kết từ 999 bông hoa và hạt pha lê.

Ngoài bạn bè, người thân, tại lễ cưới của Vân Navy còn có sự góp mặt từ dàn diễn viên series 5S Online cô từng góp mặt. Mọi người dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến cô gái sinh năm 1990.

Trang cá nhân của Vân Navy tràn ngập hình ảnh về hôn lễ tại Hà Nội. Hầu hết được đăng tải bởi những người bạn thân thiết. 9X chia sẻ niềm vui, gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã luôn ủng hộ và giúp đỡ cô trong suốt thời gian qua.

Vân Navy và chồng được nhiều người nhận xét là đẹp đôi. Trong ngày vui, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào.

Vân Navy tiết lộ cô và nửa kia quen nhau được một năm. Ông xã 29 tuổi, đang sống tại TP.HCM. Anh làm kinh doanh trong ngành thiết kế xây dựng và hỗ trợ công việc cho gia đình. Vân Navy gặp bạn trai tại thời điểm khó khăn khi cô mới “chân ướt chân ráo” vào Sài Gòn. Cô từng chia sẻ định mệnh đã mang anh đến và giúp cô vượt qua giai đoạn cô đơn, khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trong một năm yêu nhau, đôi trẻ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trên trang cá nhân. Bên dưới các bức hình, fan cũng để lại bình luận chúc phúc cho họ.

Sau 4 năm rời xa showbiz, hot girl nổi tiếng một thời đã chính thức trở thành “vợ người ta”. Vân Navy cho hay chồng cô rất đặc biệt. Anh là người duy nhất nữ diễn viên gọi là “ông xã” và cũng là người cô muốn cùng đi cùng đến hết cuộc đời.

Thanh Hồng