Văn Lâm gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ sau thất bại trước Nhật Bản

291
Văn Lâm

Dù thất bại 0-1 trước ĐT Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup, 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm khẳng định ĐT Việt Nam không việc gì phải buồn khi đã nỗ lực hết sức.

Trong trận Tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã thất bại 0-1 trước Nhật Bản. Bàn thắng duy nhất của trận được ghi bời Ristsu Doan trên chấm 11m. Dù dừng bước ở Tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam và đặc biệt là thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn giành được những lời khen từ giới truyền thông và người hâm mộ. Thủ thành Việt kiều có không dưới 5 pha cứu thua giúp cho đội nhà tránh khỏi những bàn thua mười mươi.

Văn LâmSự xuất sắc của Văn Lâm. Ảnh: AFC.

Sau trận đấu, thủ thành 26 tuổi chia sẻ:”ĐT Việt Nam hôm nay phải thi đấu với đối thủ đẳng cấp. Chúng tôi đã cố gắng hết mình. Dù thua nhưng chúng tôi không cảm thấy buồn vì đã cố gắng hết sức.”

Bên cạnh đó, Văn Lâm không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ cả nước khi đã hết mình cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong suốt thời gian qua.

“Thay mặt toàn đội, tôi xin gửi lời cảm ơn tới các CĐV tới sân để cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Và cả những CĐV ở Việt Nam theo dõi và đồng hành cùng đội tuyển trong suốt thời gian qua. Thực sự ngày hôm nay, chúng tôi đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.”

Thất bại 0-1 trước Nhật Bản khiến ĐT Việt Nam dừng bước ở Tứ kết Asian Cup 2019. Dù vậy, đây là chiến tích đáng tự hào đối với đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, đối thủ của Nhật Bản trong trận Bán kết sẽ được xác định sau trận Tứ kết 2 giữa Trung Quốc và Iran và 23h đêm nay 24/1.

Thanh Hồng