Văn Lâm đối mặt án phạt tại Muangthong, M.U xác nhận cái tên ra đi

60

Văn Lâm đối mặt án phạt tại Muangthong, M.U xác nhận cái tên ra đi…là những nội dung chính trong phần tin tối 11-1 của Siêu Sao.

Người rời khỏi M.U vào kỳ chuyển nhượng đông này đã có. Từng được đánh giá cao là một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng, nhưng Timothy Fosu-Mensah đành phải chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng đông này.

Chính HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã xác nhận thông tin này. Được biết cựu hậu vệ của Ajax được một số đội bóng tại Bundesliga quan tâm, trong đó có Bayer Leverkusen.

Fosu-Mensah được xác nhận chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng đông này.

Juventus nhận tin xấu với về Dybala. Ở trận thắng Sassuolo 3-1 tại Serie A, Juventus phải nhận tin xấu khi tiền đạo Dybala gặp chấn thương dây chằng đầu gối. Dự kiến ngôi sao người Argentina phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

HLV Vũ Tiến Thành thôi giữ chức Chủ tịch CLB Sài Gòn FC. Theo thông tin từ BLĐ đội bóng, HLV Vũ Tiến Thành sẽ tập trung vào chuyên môn huấn luyện và không kiêm nhiệm vai trò chủ tịch như mùa giải 2020.

Kể từ ngày 12-1, ông Trần Hòa Bình sẽ là tân Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLB.

Văn Lâm đối mặt án phạt từ CLB của Thái Lan.

Thủ thành Văn Lâm đối mặt án phạt tại Muangthong. Mặc dù chưa chính thức rời CLB Muangthong của Thái Lan. Nhưng Văn Lâm đã vắng mặt tại buổi tập gần đây, chính điều này khiến đại diện của Thái “nóng mặt”. Theo Goal, nếu thủ thành của tuyển Việt Nam tiếp tục vắng mặt, anh sẽ đối mặt với án phạt từ CLB Muangthong khi được cho là vô kỷ luật.

Tèo Em

Chia sẻ