Ưng Hoàng Phúc nhớ thời chạy show không nghỉ, phải mang bao tải đựng tiền

177

Sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Quảng Ninh khiến Ưng Hoàng Phúc nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Hơn 20 năm đi hát, lần đầu Ưng Hoàng Phúc về Quảng Ninh biểu diễn tại sân khấu “Đêm nhạc trên thông”. Đây là show diễn mang nét đặc trưng của Hạ Long, bối cảnh được dàn dựng trên bãi cát trải dài với tầm nhìn ôm trọn thành phố biển cùng những biểu tượng quen thuộc.

Vừa xuất hiện, Ưng Hoàng Phúc ngỡ ngàng, xúc động khi nhận được tình cảm, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Quảng Ninh. Có hàng trăm khán giả đứng hai bên đường vẫy tay chào đón khi chiếc xe chở Ưng Hoàng Phúc tiến vào khu vực biểu diễn.

Hành động này của khán giả đã khiến Ưng Hoàng Phúc bồi hồi, sống lại những ký ức thời chạy show khắp các tỉnh thành, bầu show phải lấy bao tải đựng tiền vì một đêm chạy nhiều show.

“Có những khán giả mới chỉ gặp mặt lần đầu nhưng đã dành cho tôi tình cảm yêu thương, sự cổ vũ lớn lao nhất. Thậm chí có fan đã dõi theo và ủng hộ tôi từ năm học lớp 7 đến khi trưởng thành”, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Trước tình cảm đặc biệt của khán giả Quảng Ninh, Ưng Hoàng Phúc đã “cháy” hết mình, hát live 10 ca khúc liên tiếp bằng chất giọng nội lực, tình cảm.

Ở cuối đêm nhạc, nam ca sĩ còn nán lại giao lưu với khán giả và hòa giọng cùng mọi người nhiều bản hit như Thà rằng như thế, Căn gác trống, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Vượt qua, Tại sao, Xem như anh chẳng may…

Kết thúc buổi diễn, rất nhiều khán giả còn chạy theo, gọi tên Ưng Hoàng Phúc để tạm biệt nam ca sĩ.

Ưng Hoàng Phúc từng là thành viên của nhóm nhạc nổi đình đám – 1088. Sau khi nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo và nhanh chóng trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả 8x và 9x trong suốt những năm thập niên 2000.

Năm 2002, album đầu tiên “Thà rằng như thế” của anh đã làm “dậy sóng” thị trường với 15.000 bản chỉ tiêu thụ trong 15 ngày đầu tiên, và con số cuối cùng đạt mức kỷ lục 55.000 bản. Năm 2003, album Vol 2 tiêu thụ 35.000 bản. Năm 2004, album vol 3 “Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều” tạo một kỉ lục mới, 66.000 bản được tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/lbCZvBtlTH

Chia sẻ