Tuổi 30, Minh Tú từng chia tay bạn trai ngoại quốc, lý do liên quan đến sinh con

38

Minh Tú cho biết cô từng chủ động nói chia tay bạn trai ngoại quốc sau khi phát hiện bệnh về tử cung. Nữ người mẫu sau đó được người yêu an ủi, sẵn sàng chấp nhận và chọn cách có con nuôi.

Minh Tú mới đây gây chú ý khi lần đầu chia sẻ về tình hình sức khỏe sinh sản không ổn định. Cụ thể, nữ siêu mẫu tiết lộ cách đây 2 năm, cô được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu bệnh lạc nội mạc tử cung.

Người đẹp trải lòng: “Lúc đó, Minh Tú đã 30 tuổi và rất quan tâm đến việc có con. Khi bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh lạc nội mạc, tôi còn không biết đó là bệnh gì. Bác sĩ nói bệnh lạc nội mạc khiến khả năng có thai ngoài tử cung cao. Khả năng thụ thai khó. Khi đón nhận tin đó, tôi rất buồn và stress vì vốn thích em bé”.

Người mẫu Minh Tú: ‘Tôi từng chia tay bạn trai vì bệnh tử cung, khó có con’

Khi phát hiện tình trạng sức khỏe của mình, Minh Tú cũng quyết định chia tay bạn trai vì nghĩ rằng không thể mang lại một gia đình trọn vẹn cho người yêu. Khi nửa kia hỏi lý do, siêu mẫu đã không dám trả lời. Cô cho biết bản thân là người tiêu cực, luôn suy nghĩ, lo lắng quá mức dù là chuyện rất nhỏ.

“Bạn trai tôi lúc đó đã 40, anh luôn mong có một gia đình nhỏ. Tôi suy nghĩ tiêu cực là mình không thể làm điều đó nên để anh tìm người khác phù hợp. Sau một thời gian trao đổi qua lại, tôi mới dám nói sự thật về bệnh tình của mình. Bạn trai tôi là người dễ thương. Anh nói chúng tôi có thể nhận một người con nuôi”, cô chia sẻ.

Minh Tú còn cho biết cô còn mắc chứng nhược thị bẩm sinh, hở van tim, phổi không đều, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc. “Trong cuộc đời có rất nhiều thử thách, quan trọng là tinh thần của mình để đón nhận mọi thứ ra sao. Ai cũng phải trải qua thử thách, không ai có một cuộc sống toàn vẹn, hoàn hảo cả”, chân dài 9X bộc bạch.

Những chia sẻ của Minh Tú khiến nhiều người đồng cảm. Đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và bạn trai dừng lại và tái hợp. Trong quá khứ, cô và nửa kia từng tạm dừng vì những lý do cá nhân.

Nữ người mẫu sau đó được người yêu an ủi, sẵn sàng chấp nhận và chọn cách có con nuôi.
Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức, đã sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh đang là nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia. Minh Tú và bạn trai gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò vào 1 năm sau đó. Vào cuối năm 2021, nữ siêu mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau. Cô chia sẻ chặng đường yêu khá thăng trầm, nhiều lần chia tay và hàn gắn lại.

Bạn trai Minh Tú sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng chiều cao nổi bật, khi đứng cùng Minh Tú trông rất xứng đôi vừa lứa. Tháng 6/2022, nữ siêu mẫu từng đề cập đến chuyện lập gia đình. “Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn”, cô chia sẻ.

Mối quan hệ giữa bạn trai Minh Tú và gia đình của nữ siêu mẫu cũng khá tốt. Trong một lần giả vờ báo tin chia tay bạn trai, mẹ của của Minh Tú thể hiện rõ sự buồn bã và khuyên con: “Thôi đừng có nói giỡn, mẹ về mẹ buồn mẹ khóc mấy ngày. Mẹ nói rồi, con bỏ ai thì bỏ đừng bỏ nó tội nghiệp. Mẹ thương nó”. Đặc biệt, mẹ của nữ siêu mẫu còn khẳng định chỉ có bạn trai người Đức mới có thể chịu được tính nết của con gái.

Hồi đầu năm 2023, Minh Tú bất ngờ chia sẻ sự hoang mang sau khi đọc giấy tờ để kết hôn. Ngay lập tức nhiều người suy đoán cô nàng đang ngầm thông báo về việc sắp chuẩn bị lấy chồng. Tuy nhiên, đến nay siêu mẫu 9X vẫn chưa chính thức công bố ngày “lên xe hoa”.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/CftLULE0IG

Chia sẻ