Tuổi 28 của Á Hậu Tú Anh: Niềm hạnh phúc vì được nuôi dạy con khôn lớn mỗi ngày

222

Á hậu Tú Anh có cuộc sống trọn vẹn kể từ khi kết hôn với chồng kín tiếng. Hiện tại, cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi được nuôi dạy con trai khôn lớn mỗi ngày.

Mới đây, Á hậu Tú Anh đã có cơ hội được hội ngộ cùng hội chị em Hoa hậu trong một sự kiện. Người đẹp họ Dương cho biết, cô cảm thấy may mắn vì hiện tại cũng được một số nhãn hàng yêu thích và lựa chọn cho nhiều chiến dịch chụp ảnh, quay quảng cáo.

Tú Anh chia sẻ, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh tế trông thấy. Nhiều sự kiện đã hủy hoặc bị lùi vô thời hạn vì lo sợ COVID-19 gây tác hại đến sức khỏe. Chính vì vậy, được làm việc đối với Tú Anh đã là một may mắn. Theo giới truyền thông, Tú Anh là người đẹp Á Hậu có sức hút nhất hiện nay, cô là Á hậu năm 2012 (năm Thu Thảo đăng quang) nhưng đã gần 10 năm trôi qua, cô vẫn giữ được sức hút.

Tú Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhãn hàng và thương hiệu lớn bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là hình ảnh của cô luôn đẹp trong mắt công chúng, khán giả. Tất cả những lợi thế này Tú Anh có được nhờ được sinh ra trong một gia đình gia giáo và nhận thức về tầm quan trọng của đức hạnh một người con gái. Tú Anh luôn biết cách cư xử hòa nhã không chỉ với những người có ảnh hưởng trong xã hội mà còn với các đàn em hay người hâm mộ từ khắp mọi miền.

Giai đoạn này, Tú Anh dành hết cho gia đình. Tú Anh cũng là người khéo léo, cô có thể vào bếp nấu được những món mà trước đây cô tưởng chừng chỉ có thể được ăn từ các anh shipper.

Thời gian đối với các bà mẹ dường như là không đủ khi chăm con, Tú Anh cũng vậy, cô luôn coi con trai – bé Kem là một người bạn, luôn trò chuyện, hỏi han, chăm sóc và giúp đỡ khi con học online. Tú Anh khẳng định, vì cô có thời gian nên được chăm sóc con khi dịch dã như hiện tại là may mắn, nhưng cô cũng rất cảm thông đối với các bà mẹ không có điều kiện chăm con khi con cái nghỉ học.

Người đẹp họ Dương cho biết, cô cũng lo ngại nếu con trai đi học mà con cũng như đại đa số các trẻ chưa được tiêm chủng đầy đủ. Cô hy vọng dịch bệnh mau được đẩy lùi để cuộc sống được quay lại như guồng cũ trước đây.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/z1p7BpGSzW

Chia sẻ