“Tú ông” Lê Hoàng Long – môi giới bán dâm 15.000 đô: Fashionista tiêu tiền như nước, đời sống cực sang chảnh

269

Lê Hoàng Long mới đây đã bị Cục CSHS bắt giữ vì môi giới cho các mỹ nhân hạng A showbiz bán dâm với giá 15.000 USD/lượt. Hiện tại dư luận rất quan tâm đến vụ việc này.

“Tú ông” Lê Hoàng Long là ai và bị bắt vì tội danh gì?

Lê Hoàng Long sinh năm 1991 ở Hải Phòng và làm việc chủ yếu tại TP.HCM. Người này được biết đến là quản lý của nhiều sao Việt, không chỉ vậy Long còn quản lý cho một số nghệ sĩ Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam.

Lê Hoàng Long có vẻ ngoài bảnh bao ưa nhìn nên còn liên quan đến ngành thời trang với vai trò Fashionista. Long được mời tham dự các sự kiện quảng cáo thương hiệu trong và ngoài nước. Trên mạng xã hội, “tú ông” này thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch hạng sang, hay những món đồ hiệu đắt tiền.

Tuy nhiên, mới đây ngày 7/9, Cục cảnh sát hình sự (C02) thuộc Bộ công an đã xử lý hoạt động môi giới mại dâm liên quan tới người đẹp showbiz do Lê Hoàng Long điều hành. Thông tin này đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng Việt Nam.

Cụ thể, giữa năm 2022, C02 đã phát hiện Lê Hoàng Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm nên đã lên chuyên án để điều tra. Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8/2022, C02 đã phối hợp với Công an thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình điều tra, C02 đã xác định thông tin khi có khách muốn mua dâm thì Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T. T và T. H là những người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam.

Được biết, hai người đẹp này đều là ngôi sao hạng A và đã từng giành thứ hạng cao trong các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thống nhất với khách mức giá mua dâm là 15. 000 USD (tương đương 360 triệu đồng) mỗi người, Long thanh toán cho cô gái bán dâm số tiền là 60 triệu đồng, còn lại hưởng 300 triệu đồng.

Một điều đáng chú ý là Lê Hoàng Long còn khai nhận với cơ quan điều tra rằng đã từng môi giới bán dâm cho một số gái mại dâm khác là Hoa hậu, Á hậu, người đẹp trong giới showbiz Việt Nam và của Hàn Quốc. Ngoài ra, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong làng giải trí của một số nước châu Á khác với giá lên tới hàng chục ngàn USD.

Lê Hoàng Long tiêu tiền như nước và ăn chơi ra sao?

Lê Hoàng Long xuất hiện trên trang cá nhân với hình ảnh cực kỳ hào nhoáng. “Tú ông” này thường xuyên khoe hàng hiệu, checkin ở những nơi sang trọng đắt tiền. Trên trang cá nhân của Long đã công khai đăng tải các hình ảnh ăn chơi của mình. Tại căn hộ hạng sang của Long còn có những chú Bearbrick – một món đồ chơi được sản xuất bởi công ty Nhật Bản MediCom Toy, được cho là rất đắt tiền.

Có thể nói đời sống của Lê Hoàng Long khiến nhiều người trẻ mơ ước vì “quanh năm suốt tháng” chỉ thấy xuất hiện ở những nơi hào quang, xung quanh là những người nổi tiếng. Luôn luôn khoe khoang hình ảnh hoàn mỹ như vậy nhưng không ai biết Lê Hoàng Long làm nghề gì để nhanh giàu có như vậy.

Đến khi bị phát hiện là “tú ông” showbiz, nhiều người mới biết Lê Hoàng Long “ăn chênh” tiền môi giới mại dâm. Sau khi bị bắt giữ, Long khai nhận, tiền khách mua dâm chuyển, đối tượng chỉ trả hai người đẹp H. và T. số tiền 60 triệu đồng/người; còn lại gần 600 triệu đồng Long cầm. Số tiền này, Long hưởng chi tiêu cá nhân vào nhiều việc như mua sắm, ăn chơi sang chảnh.

Chia sẻ