Từ Hy Viên: ‘Gạo giờ đã nấu thành cơm’

557

Trước những bình luận Từ Hy Viên quá vội vàng chuyện hôn sự, diễn viên nói cô đã quyết định, giờ không thay đổi.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, Từ Hy Viên trong tâm trạng rất vui vẻ cho biết bất kể mọi người xung quanh nói gì, cô vẫn là chính mình và làm theo bản năng của mình. Xung quanh các bình luận cô quá vội vàng khi kết hôn mà không cần gặp mặt, liệu có sớm vỡ mộng hay không, Hy Viên nói: “Hồi đó anh ấy (DJ Koo) ra sao thì bây giờ vẫn vậy. Vỡ mộng thì vỡ mộng, gạo giờ đã nấu thành cơm rồi, tôi không thể quản nhiều chuyện như vậy. Cứ yêu trước, mọi việc tính sau”.

Diễn viên cho biết sẽ dành khoảng hai tháng để chồng mới cưới làm quen với hai con mình. Sau đó, cô mới cân nhắc xem có nên sống cùng anh ở Hàn Quốc hay không.

Xung quanh thông tin Từ Hy Viên lấy chồng sau vài tháng trò chuyện qua điện thoại mà không gặp mặt, khán giả bàn tán sôi nổi trên Weibo. Nhiều người nói không hiểu DJ Koo đã “bỏ thuốc mê” gì mà Từ Hy Viên đồng ý lấy anh, dù anh thu nhập không bằng 1/10 cô, sự nghiệp không còn ở đỉnh cao, tuổi tác lại lớn.

Một số tin đồn cho hay ban đầu Hy Viên muốn kết hôn kín đáo. Tuy nhiên, DJ Koo, người mãi mới lấy được vợ, vô cùng phấn khích nên muốn công khai hỷ sự. Cuối cùng, Hy Viên tôn trọng anh và đăng lại bài viết của anh trên trang cá nhân.

Trong khi đó, truyền thông Đài Loan hiện rộ thông tin Uông Tiểu Phi, chồng Từ Hy Viên, có kế hoạch đón hai con về Bắc Kinh. Phóng viên liên hệ với anh hôm 8/3 nhưng khi nghe hỏi về hai chữ “Hy Viên”, anh lập tức gác máy.

Trong khi đó, trên Weibo của Uông Tiểu Phi, một số khán giả vào viết: “Uông Tiểu Phi, chúc mừng vợ cũ của anh đã tìm được tình yêu đích thực”.

Doanh nhân Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên sinh năm 1976, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè… Cô và doanh nhân người Bắc Kinh Uông Tiểu Phi chung sống 10 năm, tuyên bố ly hôn cuối năm ngoái, hai con do cô nuôi dưỡng tại Đài Loan. Từ năm 2012, cô không đóng phim, cuộc sống cá nhân kín tiếng. Sau ly hôn, cô chưa tái xuất, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con.

DJ Koo tên thật là Koo Jun Yup, là nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, thành viên nhóm nhạc khiêu vũ Clon… Anh hiện hoạt động với tư cách là một DJ. Gần đây, anh ra mắt một tác phẩm nghệ thuật NFT phiên bản giới hạn hợp tác với Kakao Ground X Clip Drops.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/2vyPUNi5vJ

Chia sẻ