Trương Thế Vinh nói gì khi bị vu oan đi nói xấu Trấn Thành?

24

Diễn viên, ca sĩ Trương Thế Vinh có độn thái đăng đàn tố các kênh thông tin nói sai, xuyên tạc, vu khống làm khán giả đinh ninh việc anh đang nói xấu Trấn Thành. 

Chương trình Running Man VietNam mùa 2 trở lại và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Những ngày qua, thông tin về sự vắng bóng của diễn viên Trấn Thành trở thành nỗi quan tâm hàng đầu của cộng đồng mạng và những fan cuồng của phiên bản mùa 1.

Trấn Thành không tham dự Running mùa 2, Trương Thế Vinh bị vu oan
Trấn Thành không tham dự Running mùa 2, Trương Thế Vinh bị vu oan

Giữa nhiều luồng dư luận liên quan đến vấn đề đó, Trương Thế Vinh đã bày tỏ chia sẻ: “Khán giả có lý do của khán giả. Mỗi người đều có một lượng fan, nếu ai đó ra khỏi show cũng là điều đáng tiếc. Bản thân tôi là một thành viên của Running Man Vietnam mùa 1 thì có ai rời show cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân, còn show khi mà nhà sản xuất chọn lại đều có lý do, không ngoài mục đích là để show đó tốt hơn. Cho nên mình phải tích cực hơn để cho show vui hơn”.

Từ nguyên văn chia sẻ của anh, nhiều kênh thông tin đã chuyển tải và phản ánh sai sự thật. Loạt bài giật tít khiến dư luận vô cùng hoang mang. Một trong những bài phản ảnh không đúng là “Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, BTC loại ra”.

Trương Thế Vinh bày tỏ thái độ không hài lòng chút nào trước thông tin đó. Nam ca sĩ, diễn viên cho rằng sự việc ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ, công việc, thậm chí gây những hiểu nhầm không đáng có.

Trương Thế Vinh đính chính thông tin nói xấu Trấn Thành
Trương Thế Vinh đính chính thông tin nói xấu Trấn Thành

“Bản thân Vinh và anh Thành cũng là bạn bè, anh em trong nghề. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong Chạy đi chờ chi mùa 1 thì cả hai thường chia sẻ và ủng hộ nhau trong các chương trình”, Trương Thế Vinh chia sẻ thêm.

Từ khi giọng ca Tình yêu hoa gió lên tiếng, các bài viết lần lượt được gỡ bỏ. Nhưng hiện tại, không ít video nói về chủ đề này vẫn xuất hiện với mục đích câu view.

Các thành viên tham dự Running MAN Vietnam mùa 2
Các thành viên tham dự Running MAN Vietnam mùa 2

Về phía nghệ sĩ Trấn Thành, khi vắng mặt trong chương trình thực tế đình đám này, bản thân anh đã có những chia sẻ liên quan. Diễn viên “Bố già” cho rằng, sức khỏe của anh giảm sút và anh sẽ cân nhắc việc mình có tiếp tục tham gia chương trình truyền hình thực tế nữa hay không.

Trấn Thành đã livestream chia sẻ lý do vắng bóng Running mùa 2
Trấn Thành đã livestream chia sẻ lý do vắng bóng Running mùa 2

Trấn Thành còn chia sẻ thêm:“Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều, mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi”.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành sẽ chạm mặt bà xã Hari Won tại Running Man

Chia sẻ