Trường Giang ‘tái mặt’ khi bị thí sinh mắng xối xả trên sân khấu Thách Thức Danh Hài

1021

Trong tập 11 Thách Thức Danh Hài bất ngờ xuất hiện nữ thí sinh làm nghề bán sim dạo dám mắng xối xả Trường Giang khiến nam danh hài “tái mặt” than trời: “Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo”.

Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy

Mở màn đêm thi là sự tham gia của thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo, 22 tuổi, hiện tại đang hành nghề bán sim điện thoại dạo. Giọng nói như ổn áp lúc lên lúc xuống đầy hài hước cùng màn giao lưu duyên dáng giúp cô nàng nhanh chóng lấy được cảm tình của hai giám khảo. Thí sinh cũng tranh thủ “thả thính” MC Ngô Kiến Huy và nhận được sự ủng hộ của Trường Giang: “Được được! Những mùa trước không được thả nhưng mùa này được quyền thả!”.

Trong phần thi của mình, Thu Thảo đã nhờ Trường Giang lên trợ diễn và mắng nam danh hài xối xả: “Anh không xứng đáng!”, “Anh không xứng đáng là chồng của tôi!” và tiếp tục “Anh mới lấy vợ đúng không? Anh nhớ kỹ cái cảnh này nghe! Rồi anh sẽ gặp cái cảnh này thôi anh Giang à!” khiến Trấn Thành không nhịn được cười còn danh hài xứ Quảng thì “tái mặt” than trời: “Trời đất ơi, gia đình chưa hạnh phúc được bao lâu mà bả đem ra bả trù ẻo”.

Thuận lợi giành 2 triệu ở vòng đầu tiên khi đem hạnh phúc gia đình Trường Giang ra “trù ẻo”, Thu Thảo sẽ tung chiêu gì để giành giải thưởng 10 triệu đồng ở vòng tiếp theo?

 tập 11 Thách Thức Danh Hài mùa 5

Xuất hiện tiếp theo là thí sinh Trung Quân, 18 tuổi hiện đang học lớp 12. Chàng trai sở hữu ngoại hình tròn trịa, mái tóc gáo dừa úp ngược đặc biệt là “hàm tiền đạo” chỗ có chỗ không đầy ngộ nghĩnh khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Trung Quân dự thi cùng với dì của mình. Ngay từ vòng 1, với mảng miếng đầy bất ngờ duyên dáng, hai dì cháu đã khiến Trấn Thành Trường Giang “cười té ghế” chỉ trong 12 giây đầu tiên.

Nhanh chóng vượt qua vòng 1 với số tiền thưởng 2 triệu đồng, liệu hai dì cháu có tiếp tục tỏa sáng và thừa thắng xông lên giành lấy 100 triệu?

 tập 11 Thách Thức Danh Hài mùa 5

Xuân Nghĩa là thí sinh tiếp nối chương trình. Xuân Nghĩa giới thiệu bạn diễn của mình cũng tên là Trường Giang khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Đặc biệt, Trấn Thành tỏ ra kỳ vọng: “Ráng nha cưng, lấy cái tên trọng trách nặng lắm, tên Trường Giang mà diễn không ra nét Trường Giang cũng mệt”. Ngoài cái tên đặc biệt, cặp thí sinh còn gây ấn tượng mạnh với hai giám khảo khi diện vest vô cùng bảnh bao, “sạch sẽ”.

Phần nhìn đã đạt chuẩn, vậy còn “phần tiếng” của hai chàng trai này sẽ thế nào? Chủ nhân tiếp theo của giải thưởng trăm triệu liệu có phải là cặp đôi Xuân Nghĩa – Trường Giang?

 tập 11 Thách Thức Danh Hài mùa 5

Khép lại đêm thi là phần thi của nhóm Kẹo kéo tình thương (KKTT) có trưởng nhóm là Trọng Tình. Nhóm có đến 8 thành viên cùng lên sân khấu khiến Trấn Thành phải ngạc nhiên thốt lên “Họp lớp hả mấy anh chị”.

Được biết, sở dĩ nhóm có tên là Kẹo kéo tình thương vì các thành viên đều mưu sinh bằng nghề bán kẹo kéo và cùng hoạt động để gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Vốn mến mộ Trấn Thành – Trường Giang, nhóm đã gửi tặng hai danh hài món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa là các tờ tiền có số seri là ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương khiến hai nghệ sĩ hết sức vui mừng.

 tập 11 Thách Thức Danh Hài mùa 5

Ngoài ra, trong đêm thi còn có sự tham gia của đôi bạn Thanh Trọng – Hồng Nhung, đi thi Thách Thức Danh Hài vì muốn kiếm kinh phí để học sân khấu kịch; Xuân Uy và Dung – hai sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại ngữ Tin Học TP. Hồ Chí Minh và Đại học Ngoại Thương tham gia với phần trợ diễn của một người bạn người nước ngoài hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ.

Cùng đón xem tập 11 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 26/12/2018 trên kênh HTV7.

Huỳnh Ben
Ảnh, clip: BTC

Chia sẻ