Trước các đối thủ nóng bỏng này, số phận Ngân Anh sẽ ra sao?

259
Trước các đối thủ nóng bỏng này, số phận Ngân Anh sẽ ra sao?

Lê Âu Ngân Anh có rất nhiều đổi thủ mạnh trong cuộc thi Hoa hậu mà cô đang công khai thi chui.

Lê Âu Ngân Anh đã sang Philipinnes để cạnh tranh cùng 90 người đẹp khác trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Cuộc thi được cho là có nhiều thí sinh kém sắc, nhưng Ngân Anh vẫn có ít cơ hội giành chiến thắng trước các ứng cử viên mạnh như Philippines, Columbia, Séc,…
Đại diện Costa Rica Adriana Moya Alvarado nằm trong nhóm các thí sinh mạnh nhất cuộc thi năm nay.

Người đẹp 24 tuổi cao 1,73m và có số đo ba vòng hoàn hảo 88-62-91.Cô theo học chuyên ngành kiến trúc, có năng khiếu đặc biệt ở lĩnh vực thiết kế.

Chủ nhà Philipinnes rất tự tin đại diện của nước mình sẽ giành giải cao trong Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Ngay trong ngày thi đầu tiên, một mình Karen Gallman đã ăn cú đúp giải và luôn là thí sinh được truyền thông chú ý nhất.

Dư luận từng tranh cãi về tư cách dự thi của Karen khi cô sinh sống tại Australia từ khi còn rất nhỏ. Nhưng người đẹp khẳng định: “Tuy lớn lên ở Úc nhưng tôi vẫn là người Philipinnes”.

Hillary Hollmann Del Prado là một trong các thí sinh trẻ nhất cuộc thi. Thí sinh Columbia mới 22 tuổi.

Cô có gương mặt sắc sảo và thân hình bốc lửa chuẩn Nam Mỹ.Nghề nghiệp chính của cô hiện là người mẫu.

Người đẹp Thái Lan Aink Ingchanok Prasart rất dày dặn kinh nghiệm trên các đấu trường sắc đẹp. Cô từng là Á hậu 2 cuộc thi Miss Grand Thailand 2018.

Thí sinh Thái Lan đang là sinh viên ngành Marketing tại Bangkok.Cô chia sẻ rằng mình lớn lên ở vùng nông thôn trong một gia đình làm nông.

Đại diện Công hòa Séc từng là Á hậu 3 trong cuộc thi Miss Czech Republic năm 2017.

Veronika VolkeovaiCô là người mẫu chuyên nghiệp và bắt đầu làm nghề này khi mới 8 tuổi.Veronika Volkeovai có rất nhiều người hâm mộ ở quê nhà.