Thực hư chuyện Trúc Nhân – Ali Hoàng Dương “cạch mặt” nhau

235

Lộ thêm nhiều bằng chứng chứng minh việc Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đã “đường ai nấy đi” sau tết.

Nếu theo dõi showbiz Việt thời gian gần đây hẳn bạn sẽ biết tới nhóm “Cờ cá ngựa”. Nhóm này nổi lên nhờ sự quy tụ của 4 gương mặt “vàng” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Họ thường xuyên đi chơi cùng nhau thậm chí là xuất hiện trên truyền hình cùng nhau. Bộ tứ nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Nhóm Cờ cá ngựa nổi lên nhanh chóng nhờ quy tụ 4 gương mặt "vàng"
Nhóm Cờ cá ngựa nổi lên nhanh chóng nhờ quy tụ 4 gương mặt “vàng”

Cờ cá ngựa càng thân thiết, cùng xuất hiện nhiều nơi với tần suất nhiều hơn. Trong chương trình gần nhất “Người ấy là ai”, bộ tứ này diện đồ chung concept và “tung hứng” cùng nhau trên sân khấu cực kì ăn ý.

Nhưng, thời gian gần đây khán giả thấy họ không xuất hiện cùng nhau như trước. Nhiều nghi vấn chỉ ra Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã cạch mặt nhau. Lời đồn đoán càng rõ ràng khi sự kiện tại gia đình người mẫu Thu Hoài diễn ra mới đây.

Theo đó, hội bạn thân của người đẹp vẫn tới đông đủ gồm Trấn Thành, Hari, Tuấn Trần, Quang Trung, Trúc Nhân nhưng lại vắng bóng Ali. Nam ca sĩ vốn là mảnh ghép của bộ tứ “Cờ cá ngựa”. Sự vắng mặt này phần nào khẳng định nghi vấn đường ai nấy đi giữa Ali và Trúc Nhân là thật.

Sự kiện Bố Già lộ chi tiết Trúc Nhân và Ali nghỉ chơi
Sự kiện Bố Già lộ chi tiết Trúc Nhân và Ali nghỉ chơi

Hai học trò cưng của Thu Minh rộ tin nghỉ chơi trong suốt thời gian qua. Ngay khi ra mắt dự án nghệ thuật Bố già của Trấn Thành, cặp đôi này không còn “vai kề vai” như trước. Ngoài ra, cặp đôi không còn những tương tác thân thiết trên mạng xã hội như trước. Nich cá nhân của họ cũng “bay màu” trên danh sách bạn bè của đối phương.

Trước đó, Trúc Nhân gây bất ngờ bằng status bóng gió nghỉ chơi với ai đó. Anh viết: “Tạm biệt những người bạn chỉ biết ‘nhận’ chứ không bao giờ biết ‘cho’. Năm mới rồi, thanh lọc thôi“.

Trúc Nhân thông báo nghỉ chơi một người bạn được cho là Ali trước đó
Trúc Nhân thông báo nghỉ chơi một người bạn được cho là Ali trước đó

Hay: “Muốn biết người tốt hay xấu, hãy nhìn vào những hành động, cử chỉ và lời ăn tiếng nói hàng ngày. Muốn biết người thật lòng hay giả dối, hãy nhìn vào những lúc hoạn nạn, khó khăn. Muốn biết người thiện hay ác, hãy nhìn vào cách cư xử khi đứng trước những cám dỗ”.

Trúc Nhân và Ali đã từng thân thiết như vậy
Trúc Nhân và Ali đã từng thân thiết như vậy

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương thân thiết đã lâu, trước khi Cờ Cá Ngựa hình thành. Họ quen biết, chơi với nhau vì đều là trò cưng của Thu Minh từ sân chơi Giọng hát Việt.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Thùy Chi bị cộng đồng mạng tố “ké fame” Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ