Trở lại với MV mới, Rhymastic phong độ hơn bao giờ hết

209

Sau thời gian vắng bóng, Rhymastic đã quay trở lại với bản hit mới mang tên “Trên lầu cao”.

Ngày 12/2, chủ nhân hit Yêu 5 đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình mang đậm chất hip-hop. Ngay sau khi lên sóng, ca khúc mới Trên lầu cao đã gây sốt cộng đồng mạng, nhiều người đánh giá đây là sản phẩm hay nhất trong sự nghiệp của anh từ trước tới nay.

Cũng như những sản phẩm âm nhạc khác, Trên lầu cao là ca khúc do Rhymastic tự sáng tác và thể hiện, đồng thời anh cũng đóng vai trò producer. Có thể nói, điểm nhấn của ca khúc này chính là giai điệu mang đậm nét riêng của chàng nhạc sĩ cùng với đó là phần lời được chau chuốt tỉ m, ý nghĩa.

Theo đuổi dòng âm nhạc Underground, Rhymastic muốn sử dụng bài hát của mình nhằm vinh danh Underground và lối âm nhạc riêng biệt của giới này. Cũng với mục đích này, MV Trên lầu cao được nam ca sĩ đầu tư vô cùng kĩ lưỡng và để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt, ca khúc đã có hàng trăm nghìn lượt nghe cùng rất nhiều lời phản hồi tích cực từ khán giả. Trên lầu cao hứa hẹn sẽ trở thành một bản hit mới của Rhymastic trong thời gian tới.

Mỹ An/Nguồn VTV

Chia sẻ