Trịnh Sảng thua kiện, mất quyền nuôi con

65

Thông tin mới nhất trên tài khoản Weibo của Trương Hằng tiết lộ việc anh được toàn quyền nuôi 2 con. 

Trương Hằng chia sẻ việc chăm nuôi 2 con được hiểu như sau: Trước khi 2 trẻ đến tuổi vị thành niên thì mọi quyết định quan trọng trong cuộc sống như ăn ở, tiếp xúc với ai sẽ do bố quyết định. Trịnh Sảng phải được Trương Hằng thông báo về quyết định đó trong vòng 72 giờ. Trịnh Sảng chỉ có quyền nuôi, đón con vào những ngày quy định trước. Ngoài ra, cô không có quyền tự quyết những quyết định lớn trong cuộc sống của hai đứa trẻ.

Trương Hằng thắng kiện, được toàn quyền nuôi 2 đứa trẻ
Trương Hằng thắng kiện, được toàn quyền nuôi 2 đứa trẻ

Theo như những chia trẻ của Trương Hằng, anh hài lòng về phán quyết sau một thời gian dài liên tục đấu tố nhau. Hơn một năm qua, lùm xùm của cặp đôi này trở thành mối quan tâm hàng đầu trong showbiz Hoa Ngữ.

Chi tiết chia sẻ của Trương Hằng: “Tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Nói thật, tôi có lỗi với các con của mình. Tôi không phải là người cha tốt, tôi chưa cho con một mái ấm trọn vẹn, chưa cho con một ngày tình mẫu tử trọn vẹn. Những ngày này, tôi đã suy nghĩ về vai trò của người bố thực sự có ý nghĩa như thế nào?

Chỉ có một câu trả lời mà tôi nghĩ ra, đó là chịu trách nhiệm, đó cũng là nền tảng đạo đức của một người đàn ông. Tôi đã làm rất nhiều điều sai trái. Giờ tôi chỉ biết đối mặt với nó, xin lỗi và thú nhận sai lầm để bù đắp cho con. Nếu một ngày con lớn lên và nhìn thấy bức thư xin lỗi này, bố vẫn sẽ muốn nói lại với con rằng: ‘Bố xin lỗi con, con hãy chấp nhận lời xin lỗi của bố'”.

Hình ảnh được Trương Hằng chia sẻ trên tài khoản cá nhân
Hình ảnh được Trương Hằng chia sẻ trên tài khoản cá nhân

Trương Hằng đã bày tỏ thiện chí tin tưởng rằng Trịnh Sảng sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của một người mẹ trong tương lai, để đứa trẻ lớn lên không phải buồn và thất vọng.

Trương Hằng gửi lời xin lỗi tới người thân, bạn bè đã chịu ảnh hưởng từ lùm xùm không đáng có này. Anh nhận sai trước dư luận vì hành vi nhờ người mang thai hộ ở Mỹ.

Theo đó, hai đứa trẻ của Trịnh sảng và Trương Hằng ra đời bằng phương pháp mang thai hộ. Sau khi chúng ra dời, nữ diễn viên có động thái từ chối nhận nuôi, rũ bỏ trách nhiệm làm mẹ. Trương Hằng một mình nuôi con nơi đất khách.

Trịnh Sảng bị fan quay lưng sau sự việc tranh chấp trên
Trịnh Sảng bị fan quay lưng sau sự việc tranh chấp trên

Từ cuối năm 2020 tới nay, hai nhân vật này có những “lời qua lại” và tranh chấp quyền nuôi con. Bạn trai cũ của Trịnh Sảng đưa ra nhiều chứng cứ có lợi bao gồm việc chăm nuôi hai đứa nhỏ.

Tóm lại, vụ kiện tụng đôi bên đã kết thúc. Giới truyền thông nhận định hai bên đều có những ảnh hưởng nhất định trong sự nghiệp. Trịnh Sảng bị tẩy chay, Trương Hằng mang tiếng là một người đàn ông cư xử không đẹp, phản bội vợ cũ.

>>> Đọc thêm: Khánh Vân hé lộ bộ ảnh dạ hội trước thềm Bán kết Miss Universe

Chia sẻ