Triệu Vy đang “đỏ tình đen bạc”?

423

Theo thông tin đang được các trang tin Trung Quốc đưa, gần 3 triệu Nhân dân tệ cổ phần của Triệu Vy trong 3 công ty bị đóng băng cho đến năm 2024.

Sau khi phải đối mặt với những tin đồn về cuộc hôn nhân rắc rối và thua vụ kiện tranh chấp chứng khoán vào năm ngoái, có thể nói rằng mọi thứ gần đây không thực sự suôn sẻ đối với nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy. Thật không may, có vẻ như chúng đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều với ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách ngày nào.

Tuần trước, Tianyancha, một công ty tìm kiếm dữ liệu kinh doanh cung cấp thông tin về các doanh nghiệp Trung Quốc, đã báo cáo rằng cổ phần của nữ diễn viên 45 tuổi trong 3 công ty đã bị tòa án Bắc Kinh đóng băng. Ước tính số cổ phiếu trị giá 2,726 triệu Nhân dân tệ của Triệu Vy sẽ bị đóng băng cho đến tháng 4 năm 2024.

Một trong những công ty Triệu Vy bị ảnh hưởng lớn nhất là Beijing Pulin Production. Công ty này được thành lập vào năm 2002 và Triệu Vy là cổ đông lớn nhất của họ với 70%. 2,1 triệu Nhân dân tệ cổ phiếu của cô đã bị đóng băng.

Những công ty chịu ảnh hưởng khác là một công ty thương mại do Triệu Vy sở hữu hoàn toàn và một công ty công nghệ sáng tạo, nơi cô nắm giữ 10% cổ phần. Con số cổ phiếu ước tính của cô ở 2 công ty này là 500.000 Nhân dân tệ và 126.000 Nhân dân tệ cũng lần lượt bị đóng băng.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, người ta suy đoán rằng nó sẽ gây cản trở cho việc quảng bá cho bộ phim truyền hình mới As Long As We Are Together của Triệu Vy. Cư dân mạng cũng đang tự hỏi những thông tin không tích cực của Triệu Vy hiện nay liệu có liên quan đến vụ bê bối trốn thuế của nữ diễn viên Trung Quốc bị thất sủng Trịnh Sảng hay không?

Quay lại sự vụ của Trịnh Sảng vào ngày 26/4, Trịnh Sảng đã bị cáo buộc không hay ho hơn về việc ký “hợp đồng âm dương” (như những gì Phạm Băng Băng đã báo cáo) để được trả nhiều tiền hơn và trốn thuế. Cơ quan quản lý thuế nhà nước và cơ quan quản lý phát thanh và truyền hình Trung Quốc đã mở các cuộc điều tra về vấn đề này. Việc điều tra cũng được cho là đã “đánh động” đến nhiều ngôi sao khác của ngành giải trí nước này.

Cư dân mạng Trung Quốc hiện đang nói rất nhiều về sự việc của Triệu Vy và để lại những bình luận không mấy tích cực dành cho cô như: “Triệu Vy là một người nổi tiếng với những hành vi sai trái, “Hãy điều tra cô ta thật nghiêm khắc”, “Dù sao thì cô ta cũng có thể kiếm lại được tất cả trong hai hoặc ba ngày nữa” và” Đối với những người nổi tiếng, hàng triệu đô la cũng giống như hàng trăm đối với những người bình thường”.

Tuy nhiên, bản thân Triệu Vy dường như hoàn toàn không mấy quan tâm đến toàn bộ sự việc và tiếp tục cập nhật các hoạt động của mình trên mạng xã hội. Vào ngày tin tức về việc cổ phiếu bị đóng băng của cô bị phát tán, Triệu Vy đã đăng lại đoạn giới thiệu cho một chương trình về khả năng sinh sản và hôn nhân. Cô viết chú thích cho đoạn giới thiệu này: “Hãy cho phụ nữ thêm lòng khoan dung, không gian và sự hiểu biết”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/4iidSk1aun

Chia sẻ