Tranh cãi gay gắt với Mâu Thủy, Thuỳ Dương (TyhD) tức giận bỏ về giữa Chung kết Model Kid Vietnam

186

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng đã xảy ra drama cực căng. Trong buổi ghi hình, Thùy Dương tranh cãi gay gắt và bỏ về ngay sau đó vì cho rằng Mâu Thủy không tôn trọng cô.

Vì diễn biến của dịch bệnh, HLV Tuyết Lan không thể tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng tại chương trình Model Kid Vietnam. BTC đã mang tới chương trình một người mặt mới nhằm thay thế vị trí của Tuyết Lan. Người này chính là Thủy Dương (TyhD).

Ngay từ những buổi ghi hình đầu tiên, Thùy Dương nhanh chống đi cặp đôi huấn luyện viên Hương Ly-Mâu thủy “chặt chém”, lấn át.

Khi các học trò thực hiện thử thách, Mâu Thuỷ vô cùng lo lắng do bé Phở (Minh Hải) thiếu tập trung. Thấy đội bạn tập luyện quá lâu, TyhD dần mất kiên nhẫn, luôn miệng hối thúc khiến Mâu Thuỷ càng thêm căng thẳng. Khi thấy HLV mới liên tục phàn nàn: “Nhanh lên, nhanh quay giùm cái đi”, Mâu Thuỷ quyết định chọc tức: “Đi vệ sinh cái đã, chừng nào thích quay thì quay”.

Thùy Dương khó chịu trước thái độ của huấn luyện viên Hương Ly và Mâu Thủy
Thùy Dương khó chịu trước thái độ của huấn luyện viên Hương Ly và Mâu Thủy
Vừa bảo đi vệ sinh chưa được bao lâu, Mâu Thuỷ đã sớm quay trở lại “ghế nóng” khiến TyhD hiểu ra ý đồ chọc tức của đối thủ. Bé Phở ngây ngô hỏi cô giáo: “Sao cô không nhịn luôn?”, Mâu Thuỷ trả lời: “Cô thích quay tiếp thì cô quay, cô không thích quay thì lát nữa cô quay, hiểu không? Khi nào cô muốn quay thì cô quay”.
TyhD bức xúc: “Vậy cô ở đây quay một mình đi, nguyên đám đi về”. Vừa nghe câu nói của TyhD, Mâu Thuỷ đã vẫy tay: “Bái bai, đường nè, thoải mái, đi đường nào cũng được, mình cứ lo chuyện mình”.
Động thái của Mâu Thuỷ khiến TyhD đứng dậy và quyết định bỏ về vì cho rằng đang bị đối thủ xem thường, hơn nữa đội mình đã thực hiện xong thử thách: “Không quay nữa, bực mình quá rồi. Chọc thì chọc cho đúng chứ, tự nhiên không tôn trọng mình chẳng lẽ lại ngồi đó?”.
Mâu Thủy có những động thái khiêu khích Thùy Dương
Mâu Thủy có những động thái khiêu khích Thùy Dương

Trước quyết định của TyhD, Hương Ly cho rằng HLV này thiếu sự chuyên nghiệp vì bỏ mặc các thí sinh nhí. Mâu Thuỷ cho rằng mình không sai vì đề bài không quy định thời gian tập, chỉ tính cú đúp quay: “Trong lúc mọi người ngồi chờ, Thuỷ đâu có nằm ngủ đâu, vẫn phải làm việc hết sức, hết mình. Muốn về cứ về nhưng hành động TyhD bỏ về là không có trách nhiệm với 2 thí sinh của mình”.

Sau khi bỏ mặc các thí sinh nhí, TyhD tối đó đã đến gặp các phụ huynh và 2 học trò của mình để nói lời xin lỗi và động viên các bé hoàn thành tốt thử thách tiếp theo.

Trong phần thử thách đầu tiên thực hiện quay video 1 cú máy, TyhD bị Hương Ly lấy đến tận 2 shoot quay. Động thái này của Hương Ly đã khiến Thùy Dương vô cùng khó chịu và thể hiện ra mặt.

Hương Ly lấy 2 cú máy của Thùy Dương trong thử thách trước đó
Hương Ly lấy 2 cú máy của Thùy Dương trong thử thách trước đó

>>> Đọc thêm: Dân mạng tranh cãi trước phát ngôn của Viruss: Tôi ủng hộ hát nhép

Chia sẻ