Trang Trần lên tiếng mỉa mai vợ ông Dũng “lò vôi”

31

Bà Phương Hằng liên tục tạo ra drama với việc lôi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác vào câu chuyện. Mới nhất, Trang Trần đã lên tiếng đáp trả cực gắt liên quan đến vấn đề này. 

Có vẻ “sóng chưa yên, biển chưa lặng” khi vợ ông Dũng “lò vôi” liên tiếp gọi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác vào livetream. Trái với việc im lặng của các ngệ sĩ như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi…Mới đây, người mẫu Trang Trần đã đáp trả cực gắt.

Vợ Dũng "lò voi" và cựu người mẫu Trang Trần đã có màn "đụng độ" từ hồi tháng 4
Vợ Dũng “lò voi” và cựu người mẫu Trang Trần đã có màn “đụng độ” từ hồi tháng 4

Tối ngày 9/5, khi bị 1 antifan cảnh báo tắt livestream nhanh trước khi bà Phương Hằng tìm đến tấn công, Trang Trần đáp thẳng với lời lẽ gay gắt: “Tao sợ quá à. Chúng mày cứ ngày nào cũng vào Facebook của tao để nhắc đến cô chúng mày. Cô chúng mày chỉ to với chúng mày thôi, chứ với tao chưa là cái gì đâu. Cái người to ở cái xã hội này ý, là người phải khiến cho người ta cúi đầu nể phục. Chứ mà người ta cười khẩy ngồi nhìn xem làm đến đâu rồi, to quá à. Thịt người dễ ăn và máu người dễ uống quá. Chúng mày sinh ra và lớn lên cứ thích để đi, gọi là xâu xé thì cứ đấy mà làm. Rồi tao chúc mừng. Tao chỉ sợ rằng là, khi mà gọi là đống tro tàn mà không thổi bùng cháy được nữa ấy, thì lại ngồi im ở chỗ đó mà thôi”.

Trang Trần bức xúc thêm: “Sức người có giới hạn mà thủ đoạn thì vô biên. Tình thế xoay chuyển rồi đấy. Nên thôi tốt nhất chúng mày có thương cô chúng mày ấy, thì chúng mày không cần phải đi bợ là một, đi khóc thuê là hai. Nếu chúng mày có thương cô chúng mày thì hãy cầu cho cô chúng mày sống yên ổn, đỡ bị mệt mỏi”.

Trong khi bà Phương Hằng liên tục cho rằng lý do bà livestream mỗi ngày là vì chính nghĩa, Trang Trần đáp lại luôn: “Còn vì chính nghĩa hay không vì chính nghĩa thì có cô chúng mày biết thôi, tao không có biết được. Tao đâu có ngồi trong đầu cô chúng mày mà biết có vì chính nghĩa hay không. Chúng mày dọa tao sợ quá à. Tao sợ cô chúng mày lắm luôn ý. Ngày nào tao chẳng ngồi vào bán hàng, tao đâu có trốn đâu mà tao phải sợ. Khiếp quá! Bớt bớt giùm cái đi”.

Trang Trần livestream đáp trả bà Phương Hằng
Trang Trần livestream đáp trả bà Phương Hằng

Trang Trần chia sẻ việc cô tắt hết mọi kênh liên quan để tránh nghe những lời nói không mấy hay ho của bà Phương Hằng. Cô còn gọi tên nhiều nghệ sĩ vào để khuyến khích khán giả nên xem giải trí thay vì nghe livestream bà Phương Hằng: “Giờ người ta phải xem Phi Nhung hát, xem Mạc Văn Khoa, xem Running Man, xem gameshow cho nó vui, cuộc đời vui vẻ. Chứ mở lên cứ xoang xoảng đau đầu lắm. Thôi, tôi cũng mang tiếng không vì cộng đồng cũng được, hèn cũng được. Vâng thôi tôi hèn. Cuộc sống của tôi để tôi yên nha mấy thánh”.

Trước đó, giữa bà Phương Hằng và siêu mẫu Trang Trần có màn “khẩu chiến” qua lại cực gắt hồi tháng 4. Cuộc tranh cãi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, bà Phương Hằng con tuyển bố nếu gặp Trang Trần ở đâu sẽ đánh cựu người mẫu ở đó.

Nhưng chiều qua, cư dân mạng được một phen ngã ngửa vì bất ngờ bởi động thái mới nhất của cựu người mẫu Trang Trần. Fanpage Kiến Lửa do Trang Trần quản lý chia sẻ đoạn clip của con dâu bà Phương Hằng.

Trang Trần có động thái khen ngợi con dâu của bà Phương Hằng
Trang Trần có động thái khen ngợi con dâu của bà Phương Hằng

Đính kèm đoạn clip này là dòng trạng thái: “Ôi con bé này xinh quá. Thực sự như tiên”. Động thái của cựu người mẫu khiến công chúng đồn đoán việc cô muốn là người đầu tiên kết thúc toàn bộ những lùm xùm thời gian qua.

>>> Đọc thêm: Á hậu 1 Hoàng Thùy lên tiếng tố cáo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2021

Chia sẻ