Trang Trần khóc đỏ mắt, tuyên bố hủy theo dõi một loạt bạn bè sau tuyên bố dừng làm từ thiện

656

Chia sẻ của Trang Trần hiện đang khiến dư luận xôn xao.

Sáng sớm ngày 12/9, Trang Trần lại gây xôn xao khi livestream tâm sự sau quyết định dừng việc từ thiện vài ngày trước.

Trong livestream, cựu người mẫu cho biết, từ khi quyết định dừng hoạt động từ thiện, bản thân rơi vào tình trạng mất ngủ. Thậm chí, Trang Trần cũng đã âm thầm hủy “follow” một loạt bạn bè trên trang cá nhân. Nguyên nhân là không muốn nhìn thấy họ đang cố gắng chống dịch, hỗ trợ bà con.

Bởi theo Trang Trần, nếu bản thân “lòng không thấy, mắt sẽ không rơi lệ”. Trang Trần cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người khi dừng hoạt động từ thiện. Cựu người mẫu cho biết, dù đã nhận được 200 tin nhắn, thì cũng không thể làm gì khác được.

Tối 10/9, Trang Trần bất ngờ công bố toàn bộ sao kê từ thiện suốt 100 ngày qua. Đồng thời, cựu người mẫu cũng thông báo chính thức rằng, sẽ dừng lại việc đồng hành cùng bếp ăn miễn phí mùa dịch.

Cựu người mẫu nói về chuyện bị tố ăn chặn cả trăm tỷ tiền từ thiện: “Nhân đây thì những ai nói Trang quyên góp – ăn chặn hơn trăm tỷ thì cũng hãy nhìn bản sao kê này mà tự vả vào mặt mình bốp bốp, vả thật mạnh vào để tỉnh ngộ, nếu gãy luôn 2 cái răng cửa cũng được, để nhớ đời, sau này muốn nói gì thì hãy có bằng chứng cụ thể mới nói nha quí dzị!”. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho biết cô đã gửi số tiền còn lại cho tổ chức và xin đóng tài khoản này cũng như dừng hoạt động từ thiện trong thời gian tới.

Chia sẻ của Trang Trần về chuyện sao kê tiền từ thiện.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/rOvsYj33YV

 

Chia sẻ