Trận Việt Nam vs Oman chiếu kênh nào ngày 12/10?

538

Xem trực tiếp Việt Nam vs Oman trên kênh nào? Cập nhật kênh chiếu trận Oman gặp Việt Nam ở lượt thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022.

Ở lượt trận thứ 3 bảng B, tuyển Việt Nam đã nhận thất bại nghiệt ngã 2-3 trước Trung Quốc. Đây đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của đoàn quân HLV Park Hang Seo. Rõ ràng, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mang đến những thử thách lớn khi các đối thủ đều ở đẳng cấp cao.

Chưa có được điểm nào, lại đứng cuối bảng song cơ hội để cạnh tranh vị trí thứ 3 bảng B vẫn còn đối với tuyển Việt Nam. Hiện tại, ba đội Nhật Bản, Trung Quốc và Oman đang có cùng 3 điểm.

Trận đấu với Oman, đối thủ cạnh tranh cho vị trí thứ 3 bảng đấu, là cơ hội để tuyển Việt Nam nuôi hy vọng nhỏ nhoi. Thầy trò HLV Park Hang Seo bắt buộc phải có điểm. Với tâm lý đó, áp lực đang đè nặng lên đôi chân Quang Hải cùng đồng đội.

Kể từ khi đặt chân đến Oman, tuyển Việt Nam phải đổi sân tập vì lý do khách quan. Ba buổi tập của đội diễn ra trên 3 sân khác nhau. Dù vậy, vấn đề đáng lo ngại nhất vẫn là tâm lý của các cầu thủ. HLV Park Hang Seo đã dành khá nhiều thời gian để giải tỏa sức ép cho các học trò.

Khác với Việt Nam, Oman đã phải đối mặt với ba đối thủ mạnh nhất bảng B sau ba lượt trận đầu tiên. Họ đánh bại Nhật, chỉ chịu thua sát nút Saudi Arabia và khiến Australia vất vả mới giành lấy ba điểm.

Ngoài ra, Oman có lợi thế nhất định về việc đã quen với điều kiện thời tiết. Họ cũng chào đón đến 17.000 khán giả ở trận đấu này.

Một thử thách lớn với đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Tuy vậy, người hâm mộ đang chờ đợi điểm số đầu tiên từ tuyển Việt Nam. Trận đấu giữa Oman vs Việt Nam diễn ra lúc 23h00 ngày 12/10 và được trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6, VTV9.

Bun Hường

Chia sẻ