Trấn Thành âm thầm ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine 1,1 tỷ

69

Quản lý Trấn Thành hé lộ việc Trấn Thành âm thầm ủng hộ 1 tỉ đồng cho quỹ mua vắc xin và 100 triệu cho quỹ dành cho các tình nguyện viên phòng chống Covid.

Cách đây không lâu, Trấn Thành vướng phải nghi vấn chưa chuyển 4,7 tỷ tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên. Sau tất cả, anh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi với khán giả và cho biết số tiền trên đã được gửi đến mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà từ lâu.

Trấn Thành vướng vào chuyện không chuyển tiền cho Thủy Tiên
Trấn Thành vướng vào chuyện không chuyển tiền cho Thủy Tiên

Sau ồn áo đó, Trấn Thành vẫn luôn giữ đúng quan niệm “cứu người như cứu hỏa”. Nam diễn viên luôn có những hành động đẹp đặc biệt là những ngày qua. Bằng chứng là sáng nay, hành động âm thầm đóng góp hơn 1 tỷ cho quỹ phòng ngừa Covid.

Quản lý diễn viên Trấn Thành chia sẻ việc Trấn Thành đóng góp 1ô triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên chóng dịch của nhà văn hóa Thanh Niên. Tiếp đó, nam MC tài năng đóng góp 1 tỷ cho quỹ Vaccine phòng Covid-19 cho toàn dân. Hành động của Trấn Thành mau chóng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Chia sẻ của quản lý Trấn Thành
Chia sẻ của quản lý Trấn Thành

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người gửi lời cảm ơn và dành lời khen ngợi cho “có cánh” đối với hành động của nam MC.

Hình ảnh chia sẻ từ quản lý Trấn Thành
Hình ảnh chia sẻ từ quản lý Trấn Thành
Hình ảnh quản lý Trấn Thành cung cấp
Hình ảnh quản lý Trấn Thành cung cấp

Trong đợt dịch trở lại này, ngoài Trấn Thành cũng có nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã chung tay giúp đỡ cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Việc nhiều ca sĩ, diễn viên vừa kêu gọi các mạnh thường quân vừa tự bỏ tiền cá nhân để hướng về người dân cả nước chống dịch trở thành hình tượng được biểu dương.

Ngoài Trấn Thành, những nhân vật nổi tiếng khác như Đàm Vĩnh Hưng, gia đình Lý Hải, Ca sĩ Nathan Lee…cũng có những hỗ trợ lớn trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, rapper Đen Vâu, Erik cũng ủng hộ nhưng không công khai số tiền này.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành công bố sao kê tiền ủng hộ miền Trung chóng lũ

Chia sẻ