Trấn Thành: Hôn nhân như một cái gì đó rất mơ hồ và nghe thôi đã rùng mình!

673

Trấn Thành khẳng định sau khi bị Covid-19, anh mới nhìn thấu cuộc hôn nhân của mình và Hari Won.

Giữa tháng 3/2022, Trấn Thành chia sẻ thông tin anh dương tính với Covid-19. Trong thời gian điều trị tại nhà, nam MC thường xuyên đăng tải hình ảnh và những câu chuyện của bản thân. Đặc biệt, Trấn Thành hết lời khen ngợi bà xã đã chăm sóc anh tận tình.

Mặc dù trước đó, Trấn Thành và Hari Won đều nhận định nữ ca sĩ là người vụng về, không thường xuyên nấu nướng hay chăm chút nhà cửa nhưng khi đổ bệnh, nam MC tỏ ra rất hài lòng với sự chăm sóc của vợ.

Mới đây nhất, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm gửi tới bà xã: “Nói chứ, cảm ơn bà xã rất nhiều trong những ngày qua đã chăm sóc tận tình cho F0 này.

Các bạn biết không, với cái đứa ham vui, thích tự do bay nhảy như tui thì, lúc đầu, hôn nhân như một cái gì đó rất mơ hồ và nghe thôi đã rùng mình. Sợ lắm!

Nhưng bà xã đã cho tôi một định nghĩa mới về hôn nhân và tôi cũng cho cô ấy một điều tương tự như vậy. Chúng tôi nhận thấy, hôn nhân không hẳn là những tháng ngày chán nản khi ta bị ràng buộc để phải sống chung khổ sổ với nhau mà không biết được thời hạn như cách người lớn hay than vãn.

Mà nó sẽ là thực tại hay ho nơi ta tìm được một người đồng hành luôn yêu thương và cho ta mọi giá trị mình mong muốn nếu ta tìm đúng người.

Viết tới đây, tôi nghĩ tui đã may mắn tìm đúng! Và chắc vợ tui cũng vậy! Đoán vậy đó, tại 6 năm rồi, chưa chán!”

 

Chia sẻ của Trấn Thành thu hút nhiều bình luận từ phía khán giả. Không ít cư dân mạng để lại lời chúc phúc cho cặp đôi. Đáng chú ý, khi nữ ca sĩ Minh Tuyết bình luận: “Hoạn nạn mới thấy chân tình”, Trấn Thành lập tức đáp: “Đúng! Hoạn nạn mới thấy chân tình, F0 mới thấy mình chọn đúng người”.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/BWlY1mols2

Chia sẻ