Trận Oman vs Việt Nam đón 17.000 khán giả vào sân

304

Người hâm mộ Việt Nam tại Oman có cơ tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu với đội chủ nhà khi LĐBĐ Oman quyết định đón 17.000 khán giả vào sân.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức với tuyển Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là cơ hội để cả hai đội bóng tích luỹ điểm số và cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Oman, sân Sultan Qaboos – nơi diễn ra trận đấu giữa Oman và Việt Nam sẽ được phép đón 17.000 khán giả vào sân, tức là khoảng 50% sức chứa của sân vận động này.

Trận đấu trước đó giữa Oman và Saudi Arabia chỉ đón khoảng 10.000 khán giả. Tuy nhiên, ban tổ chức đã quyết định tăng thêm 7.000 khán giả cho trận đấu sắp tới. Người hâm mộ và kiều bào Việt Nam tại Oman có thể trực tiếp đến sân, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Các CĐV Việt Nam có thể mua vé qua trang webite có tên TmDone hoặc đặt qua ứng dụng tương tự trên điện thoại. Thời gian bán vé bắt đầu từ 10h00 ngày 10/10. Mỗi khán giả chỉ được mua tối đa 2 vé và phải xuất trình chứng nhận tiêm 2 mũi vaccine COVID-19.

Trận đấu giữa tuyển Oman và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10. Dù gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng khi thủ quân Quế Ngọc Hải bất ngờ chấn thương trong buổi tập mới nhất, nhưng chắc chắn thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cách vượt khó để có được những kết quả thuận lợi.

Bun Hường

Chia sẻ